CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Phụ nữ hiện đại bao nhiêu điều phải lo, bao nhiêu việc phải tính. Phụ nữ, ngoài công việc xã hội, còn thêm cả công việc gia đình, mà chẳng việc nào nhẹ, đều phải chu toàn hết cả.
Có những phụ nữ cứ thế "tự nguyện" giảm bớt thời gian dành cho bản thân. Để rồi khi áp lực và lo toan khiến cho cơ thể mệt mỏi, tinh thần giảm sút và nhan sắc nhạt phai, họ mới giật mình nhận ra sai lầm ấy.
Nhưng trái lại dù có bận rộn, người phụ nữ thông minh vẫn luôn biết thu vén thời gian ngắn ngủi trong ngày để chăm lo cho vẻ đẹp của bản thân, của làn da. Bởi vì chỉ khi biết tự nâng niu, phụ nữ mới đủ đầy năng lượng và cảm xúc để yêu thương cuộc sống xung quanh.
Với sự thấu hiểu sâu sắc này Edally EX đã cho ra đời bộ mỹ phẩm tái tạo da cao cấp được nghiên cứu dành riêng cho phụ nữ tuổi 30++ bởi các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc. Edally EX giúp trị tận gốc các nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa da, đem đến cho chị em phụ nữ vẻ đẹp rạng rỡ theo năm tháng. Hãy cùng Edally EX chinh phục vẻ đẹp bền vững.
Để thực hiện sứ mệnh đem đến vẻ đẹp rạng rỡ cho chị em phụ nữ, Edally EX cần có những người bạn đồng hành, những người thực sự HAM THÍCH, YÊU THÍCH CÁI ĐẸP, YÊU LÀN DA PHỤ NỮ VÀ ĐẶC BIỆT ĐAM MÊ KINH DOANH MỸ PHẨM.

Edally cam kết chia sẻ thành công cùng đại lý:
- Được công ty và các chuyên gia tại Hàn Quốc đào tạo về bán hàng/tư vấn chăm sóc da
- Được cấp bằng chứng nhận là đại lý chính thức của Edally
- Được công ty quảng cáo trên các phương tiện truyền thông
- Được công ty chuyển lại các đơn hàng từ khách hàng trên địa bàn của đại lý
- Được hỗ trợ poster, standee, catalogue, túi đựng sản phẩm...
- Được hỗ trợ các chương trình quảng cáo ngay tại Spa/Cửa hàng/Công ty của đại lý

Thong ke