Giữ dáng “mình dây cây cảnh” theo chuẩn “Hoa hậu làng Hài” Thu Trang

Sở hữu tạng người gầy từ lúc mới vào nghề nên "cái gầy" đã trở thành thương hiệu của "Hoa hậu làng Hài" Thu Trang. Người ta thường nhắc đến cô không chỉ ở cách diễn hài duyên dáng, những talkshow truyền hình ăn khách mà còn là diễn viên hài gầy dỏng.

Chính vì thế, vì để giữ cân nặng "thương hiệu" của mình, Thu Trang cũng phải có những biện pháp để giữ cân khá hiệu quả, cô chia sẻ: "Tôi đã uống được 3 hộp cafe giảm cân của Edally BH và giảm cân rất hiệu quả, lại còn làm da mặt đẹp nữa. Nó giảm cân, giảm mỡ trong nội tạng, bổ sung chất xơ, hỗ trợ tiêu hoá, hỗ trợ đường ruột, cải thiện giấc ngủ và giải toả stress. Mà mọi người biết rồi, mình rất dễ bị stress và mất ngủ cho nên khi uống cafe Edally BH này mình thấy giải toả stress hơn, dễ ngủ hơn và da cũng đẹp hơn. Điều đặc biệt là cafe giảm cân này không bị mệt, không bị mất nước và không có sibutramine".

Sibutramine là chất ức chế thèm ăn, tạo cảm giác no. Hiện tại chất này đang bị cấm ở nhiều nơi trên thế giới vì gây ảnh hưởng trực tiếp đến những người bị tim mạch và huyết áp. 

Cafe giảm cân Edally BH đã được xét nghiệm bởi Viện Thực phẩm Chức năng với giấy công bố hoàn toàn không chứa sibutramine, an toàn đối với người tiêu dùng. Ngoài ra, cafe giảm cân Edally BH cũng đã nhận được nhiều chứng nhận và xét nghiệm từ các cơ quan chức năng có uy tín và thẩm quyền khác như: Cục An toàn Thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Tổ chức Chứng nhận Chất lượng hàng đầu Hàn Quốc KFDA, Đại sứ quán Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Hàn Quốc...

Với thành phần 100% từ thiên nhiên, xuất xứ Hàn Quốc, sản phẩm đang thu hút được hơn 1000 đại lý trên toàn quốc và nhiều sao Việt chia sẻ sử dụng.

Thong ke