Collagen Edally BH: TPCN chống lão hóa dành cho phụ nữ sau 30

11/03/2019

Không chỉ hiệu quả tức thì trong việc đẩy lùi lão hoá và nếp nhăn, nước uống Collagen Edally BH còn được chứng nhận bởi Cục An toàn Thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và xét nghiệm từ Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam.

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi mỗi phụ nữ không chỉ có vị trí trong xã hội mà còn phải có một vẻ đẹp khoẻ khoắn để tự tin hoàn thành vai trò của mình với công việc, gia đình và bạn bè. Và cách để giúp phụ nữ có một vẻ đẹp khoẻ khắn nhất chính là việc sử dụng những phương pháp làm đẹp an toàn, tự nhiên, “không phải đánh đổi hay trả giá”.

Làm đẹp an toàn tự nhiên và không đánh đổi

Làm đẹp phải an toàn, tự nhiên và “không đánh đổi”

Nắm bắt được nhu cầu của những phụ nữ hiện đại, thương hiệu Edally BH (từ nhà sản xuất Cosmaxbio, địa chỉ tại 30, Bio Valley, 3ro, Jecheon-si, Chungchengbuk-do, Korea) đã sản xuất nước uống Collagen Edally để góp phần giúp phụ nữ Việt không chỉ đẩy lùi lão hoá, nếp nhăn, ngăn chặn tiền mãn kinh mà còn đảm bảo sức khoẻ, an toàn thực phẩm.

Đẹp và khoẻ nhờ nước uống Collagen Edally BH

Đẹp nhưng phải khoẻ là những khái niệm đầu tiên Edally BH đưa vào làm mục tiêu khi nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng làm đẹp cho phụ nữ.

Trong thành phần thực phẩm chức năng, các nguyên liệu quý và an toàn từ tự nhiên đã được đưa vào, có thể kể đến như chiết xuất collagen cá biển, vitamin C, tổ yến… với mục đích đưa làn da phụ nữ trở về độ tuổi xuân thì.

Ở độ tuổi sau 30, phụ nữ bắt đầu mất đi lượng lớn estrogen, điều này làm bào mòn các sợi collagen làm cho da nhăn nheo, chảy xệ trên khắp cơ thể, hàng loạt các triệu chứng về sinh lý xuất hiện, kéo theo giai đoạn tiền mãn kinh diễn ra nhanh hơn.

Không chỉ chứa các thành phần chống lão hoá “da nhăn – chảy xệ”, hỗ trợ tăng sinh lý nữ, đẩy lùi tiền mãn kinh, nước uống Collagen Edally BH còn giúp phụ nữ sau 30 tái tạo lại các tế bào da đã mất đi, giúp da đàn hồi, săn chắc và tươi mới hơn.

Nước uống Collagen Edally thường được phụ nữ u50 sử dụng để đẩy lùi lão hóa

Nước uống Collagen được phụ nữ Việt u50 thường xuyên sử dụng để đẩy lùi lão hóa

Với lộ trình sử dụng thường xuyên, lâu dài, thực phẩm chức năng collagen này sẽ giúp phụ nữ có một vẻ đẹp tự nhiên bên ngoài, khoẻ mạnh từ bên trong. Đó là còn chưa kể đến những phụ nữ biết “ăn xanh uống sạch”, chăm chỉ tập thể dục thể thao thì hiệu quả sẽ vượt trội hơn hẳn.

Với những phụ nữ lớn tuổi (từ 40 trở lên), nước uống Collagen Edally BH sẽ có liều tăng cường để phục hồi lại quãng thời gian dài phái đẹp chưa bổ sung collagen cần thiết và tình trạng da đang ở mức báo động. Tuỳ theo từng mức độ da sẽ cần uống liệu trình khác nhau, tuy nhiên về mức độ an toàn đã được Cục An toàn thực phẩm chứng nhận và được xét nghiệm thành phần bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam.

Kết hợp với an toàn chất lượng và hiệu quả từ thành phần thiên nhiên, nước uống Collagen Edally BH hội tụ đủ những điều kiện cho một công cuộc làm đẹp lâu dài, khoẻ mạnh, hiệu quả và “không đánh đổi”.

Nước uống Collagen Edally BH: Gắn kết phụ nữ với gia đình và xã hội

Một trong những nhu cầu tất yếu của phụ nữ Việt hiện đại là cơ hội được tự tin toả sáng trong gia đình, bạn bè và một vị trí tất yếu trong xã hội. Nếu bạn muốn được chồng nhìn bằng con mắt mới lạ, được con tự hào về mẹ, được bạn bè khen trẻ đẹp hay được cấp dưới ngưỡng mộ về cả tài năng và nhan sắc thì những bí quyết trẻ đẹp tự nhiên và an toàn từ nước uống Collagen Edally BH là thứ mà bạn nên cất giữ cho riêng mình nhất.

Nước uống collagen tốt nhất

Nước uống Collagen Edally có thành phần hoàn toàn tự nhiên

Với chuỗi thành phần từ tự nhiên cùng sự sát sao trong quá trình nghiên cứu của các chuyên gia sức khoẻ sắc đẹp của Cosmaxbio Hàn Quốc, nước uống Collagen Edally BH sẽ mang cả thanh xuân về cho các chị em phụ nữ trên 30.

Không mất quá nhiều tiền bạc, không phải liều mình trên bàn mổ, không phải đánh đổi bằng nhan sắc, nước uống Collagen Edally là thực phẩm chức năng mà bạn nhất định phải biết đến và sử dụng.

Thương hiệu mĩ phẩm Edally BH vừa công bố sản phẩm nước uống Collagen Edally hỗ trợ phụ nữ ngăn ngừa lão hoá, nếp nhăn, tái tạo tế bào da và đẩy lùi tiền mãn kinh. Sản phẩm của nước uống Collagen Edally đã được Cục An toàn Thực phẩm Việt chứng nhận và Tổng cục Đo lường Chất lượng xét nghiệm an toàn.

 

Thong ke