Đánh giá chất lượng nước uống Collagen Edally chống lão hoá xuất xứ Hàn Quốc

11/03/2019

Cục An toàn Thực phẩm đã cấp phép chứng nhận nước uống Collagen Edally phù hợp tiêu chuẩn của nhà sản xuất và được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng công bố xét nghiệm an toàn, hiệu quả.

Beauty Super Collagen

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nước uống Collagen Edally giúp làm đẹp da từ bên trong

Ngày 18/05/2018, Phó Cục trưởng Đỗ Hữu Tuấn đại diện Cục An toàn Thực phẩm đã cấp phép chứng nhận nước uống Collagen Edally BH (địa chỉ trụ sở tại số 131 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội) phù hợp với các tiêu chuẩn của nhà sản xuất Cosmaxbio (địa chỉ tại 30, Bio Valley, 3ro, Jecheon-si, Chungchengbuk-do, Korea).

Cục An toàn Thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế công bố chứng nhận nước uống Collagen Edally

Cục An toàn Thực phẩm đã cấp phép chứng nhận nước uống Collagen Edally

Theo đó, nước uống Collagen Edally BH cũng được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng công bố xét nghiệm thành phần an toàn, hiệu quả.

Đây là Collagen dạng nước uống, thành phần bao gồm collagen cá biển, vitamin C, chiết xuất tổ yến… giúp chống lão hoá, giảm thiểu khả năng chảy xệ, nhăn nheo của da, chống oxy hoá da. Các chất này còn có tác dụng tái tạo và nuôi dưỡng các tế bà da và tăng đàn hồi của da, da người dùng sẽ vừa căng mịn lại trắng hồng.

Nước uống Collagen Edally đang được nhiều sao Việt và hàng triệu chị em phụ nữ toàn quốc tin dùng

Trong thị trường làm đẹp hiện nay xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng cần có những bước đi đúng đắn trong việc chọn lựa những dòng mĩ phẩm cũng như thực phẩm chức năng được chứng nhận bởi Cục an toàn thực phẩm và có xuất xứ rõ ràng như nước uống Collagen Edally, tránh “tiền mất tật mang” ảnh hưởng đến sức khoẻ bản thân và những người xung quanh.Hiện nay, có tới hơn 1000 đại lý bán lẻ trên toàn quốc và hàng triệu phụ nữ Việt tin dùng sản phẩm này vì hiệu quả và an toàn của nó. Mỗi hộp nước uống Collagen Edally có 10 sản phẩm, dung tích 25ml/sản phẩm và có xuất xứ tại Hàn Quốc. Mỗi một liệu trình, người dùng sẽ sử dụng 3 hộp nước uống collagen Edally, mỗi sáng uống 1 lọ và hiệu quả chỉ sau một liệu trình.

Theo Doisongphapluat.com