Edally Beauty & Health - Hãng TPCN được nhập khẩu chính hãng 100% từ Cosmax Bio Korea

05/11/2019

Tất cả sản phẩm của Edally Beauty & Health đều có giấy chứng nhận nhập khẩu chính hãng 100% từ nhà máy danh tiếng Cosmax Bio

Cosmax là công ty ODM về làm đẹp và sức khỏe số 1 thế giới với hơn 500 nhà nghiên cứu đang làm việc tại các trung tâm R & I hàng đầu thế giới để đổi mới và phát triển, sáng tạo các sản phẩm tới tay người tiêu dùng toàn cầu.

Ngày nay, một phần tư trong số 7 tỷ người trên thế giới sử dụng các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của Cosmax. Cosmax hợp tác với hơn 600 công ty làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và 15/20 công ty làm đẹp – chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới.

Con số được công bố trong năm tài chính 2015, nhà máy này đã thu về 686 triệu đô Mỹ, cung cấp cho hơn 600 brands.

Hiện tại, Cosmax đang vận hành các cơ sở nghiên cứu và sản xuất đẳng cấp thế giới tại Seoul, Hàn Quốc, Thượng Hải, Quảng Châu, Cleveland, Dallas, New Jersey, Victoria, Australia, Jakarta, Indonesia và Bangkok, Thailand.

Nói riêng về Cosmax Bio, đây là công ty con của Cosmax. Trước đó, công ty được thành lập năm 1984, là một công ty chuyên về thực phẩm chức năng và đồ uống có lợi cho sức khỏe.

Tập đoàn Cosmax bước vào kinh doanh Thực phẩm chức năng năm 2007 khi mua lại Cosmax Bio (sau đó là ILJIN Pharm). Cosmax Bio là một công ty với tổng tài sản trị giá 10 tỷ won và doanh thu 14 tỷ won tại thời điểm mua lại, nhưng đến thời điểm đổi tên vào năm 2012, nó đã tăng lên 56 tỷ won. Kể từ đó, nó đã phát triển nhanh chóng và trở thành công ty lớn với tổng tài sản là 155,3 tỷ won và doanh thu 127,5 tỷ won vào năm ngoái. Thị trường bán hàng của Cosmax Bio chiếm đến 90% trong nội địa Hàn Quốc.

Cosmax Bio là một trong những công ty con của Tập đoàn Cosmax

Cosmax Bio tập trung sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe và dược phẩm. Công ty đang sản xuất và bán khoảng hơn 1000 thực phẩm chức năng cho hơn gần 200 nhà phân phối trong nước và quốc tế, bao gồm Edally Beauty & Health, Herbalife, Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc, LG H & H, Daesang… Các sản phẩm của CosmaxBio được chứng nhận ISO 9001.

Cosmax Bio đã thành công nâng cấp phạm vi toàn cầu cùng thương hiệu COSMAX Group. Những thương hiệu có thể hợp tác với Cosmax nói chung và Cosmax Bio nói riêng luôn luôn đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng vì Cosmax sở hữu các phòng thí nghiệm nghiên cứu hàng đầu thế giới, đáng tin cậy nhất.

Vinh dự trở thành một trong những đối tác lớn của Cosmax bio, Edally Beauty & Health tự hào là đơn vị nhập khẩu hàng chính hãng chất lượng hàng đầu và là đơn vị phân phối độc quyền ba dòng Thực phẩm chức năng Slimming Garcinia Coffee, Beauty Super Collagen và Pine Needle Capsule tại Việt Nam.

Dưới đây là một số giấy chứng nhận nhập khẩu chính hãng được Coxmax Bio và Edally Beauty & Health công bố:

Chứng nhận lưu thông hàng hóa của Cosmax với Hòa Bình Group - công ty chủ quản của thương hiệu Edally Beauty & Health

 

Giấy chứng nhận có chữ ký của ông Han Gee Joon - người đại diện cho Cosmax

Thư ủy quyền bán hàng của Cosmax với Hòa Bình Group

Ban lãnh đạo Hòa Bình Group - Đơn vị phân phối độc quyền Edally BH đến thăm nhà máy Cosmax danh tiếng

 

Thong ke