Edally BH – Mở chương trình “Doanh nhân vàng” rinh Mazda sang, SH mode và vàng 9999

13/02/2020

Từ ngày 1/1/2020 đến hết ngày 31/12/2020, Edally BH mở chương trình “Doanh nhân vàng” với hàng loạt phần thưởng vô cùng hấp dẫn như Mazda 3, SH Mode và vàng 9999…

Để chuẩn bị tiến mạnh vào thị trường Việt, chung tay thực hiện sứ mệnh “làm đẹp an toàn không đánh đổi”, Edally BH đã xây dựng chương trình “Doanh nhân vàng Edally BH” nhằm thúc đẩy các tài năng kinh doanh thực phẩm chức năng phát triển mạnh mẽ.

Với các đại lý Edally BH đạt mục tiêu doanh số sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn có tổng giá trị đến gần chục tỷ đồng:

Hàng chục xe Mazda 3 tinh tế và sang trọng

Hàng chục xe SH Mode nữ tính và quyến rũ

 Hàng trăm phần thưởng vàng 9999

Trong năm 2019 vừa qua, thương hiệu thực phẩm chức năng Edally BH đã có sự tăng trưởng nhanh chóng tại thị trường Việt với sự đóng góp của hệ thống đại lý lên tới gần 5000 người.

Trong niềm vui giúp đỡ được hàng nghìn người “làm đẹp an toàn không đánh đổi” và cải thiện được tình trạng sức khỏe, Edally BH tiếp tục đẩy mạnh chiếm lĩnh thị trường Việt, mang tới tay người tiêu dùng những thực phẩm chức năng chất lượng nhất.

Dù còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng Edally BH vẫn luôn ý thức được vai trò và sứ mệnh của mình để cam kết hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp của người Việt được nâng tầm cao mới.

Để tìm hiểu thêm về các chính sách “Doanh nhân vàng”, tham khảo ngay tại đây.

Thong ke