Edally BH siêu ưu đãi chào mừng 5 năm ra mắt thương hiệu Edally

01/04/2020

Edally Beauty & Health khởi động chương trình ưu đãi sinh nhật khủng chỉ dành riêng cho tháng 4/2020 khi mua mỗi sản phẩm của Edally BH tại các cửa hàng nhượng quyền và hệ thống đại lý trên toàn quốc.

 

Edally Beauty & Health khởi động lễ hội "ƯU ĐÃI SINH NHẬT" trên toàn quốc, chiến dịch kéo dài từ ngày 1/4 đến hết 30/4 mang đến loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có cho toàn bộ sản phẩm Edally BH. Chương trình với mong muốn khuyến khích người tiêu dùng trên toàn quốc sử dụng các sản phẩm bảo về sức khỏe cho cơ thể, cải thiện đề kháng để cùng chung tay chống lại đại dịch Covid 19.

Sự kiện đánh dấu mốc son 5 năm ra mắt thương hiệu Edally (21/4/2016 - 21/4/2020). Kể từ năm 2016 đến nay, Edally đã phát triển trở thành thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng cao cấp Hàn Quốc được hàng triệu người dùng khắp châu Á.  Edally là thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng độc quyền của Tập đoàn danh tiếng CosmaxBio tại Việt Nam.

Chương trình ưu đãi đặc biệt lần này hy vọng sẽ giúp được người tiêu dùng phần nào trong cuộc chiến nâng cao sức khỏe, chống Covid 19.

Khi mua 1 hộp Tinh dầu thông đỏ Edally tặng ngay 1 hộp đông trùng hạ thảo cao cấp dạng chai

Tinh dầu thông đỏ chứa hoạt chất Oligomeric Proanthocyanidins giúp kháng virus, và virus Corona cũng không ngoại lệ. (Theo US National Library of Medicine National Institutes of Health). Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, bán độc quyền bởi công ty Công ty TNHH TM & Nhập khẩu Hòa Bình. Sản phẩm được đánh giá là một trong những mặt hàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dân trong việc nâng cao và phòng tránh dịch bệnh, đặc biệt trong thời gian nhạy cảm toàn cầu này.

Giá bán lẻ: 3,200,000 VNĐ/hộp. Mua hàng trực tiếp tại đây.

Khi mua 1 hộp Nước uống Collagen Edally tặng ngay 1 gel rửa tay khô cao cấp có chứng nhận của Bộ Y tế

Không chỉ có khả năng đẩy lùi lão hóa, cải thiện sinh lý, nước uống Collagen Edally (Beauty Super Collagen) còn giúp cơ thể con người nâng cao đề kháng. Bởi vì trong thành phần của Beauty Super Collagen ngoài collagen cá biển sâu còn chứa nhiều chiết xuất quý hiếm như vitamin C, tổ yến, chanh cô đặc, táo cô đặc... Sản phẩm là chọn lựa ưu tiên hàng đầu cho phụ nữ về sức khỏe và làm đẹp, đặc biệt là trong thời kỳ Covid 19 hoành hành khắp thế giới.

Giá bán lẻ: 815,000 VNĐ/hộp. Mua hàng trực tiếp tại đây.

Khi mua 1 hộp cà phê giảm cân Edally tặng 1 khẩu trang 3 lớp cao cấp

Cà phê giảm cân Edally (Slimming Garcinia Coffee) giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Đặc biệt trong thời điểm đại dịch cách ly toàn xã hội, các phòng tập đóng cửa khiến cân nặng của nhiều người không kiểm soát được thì cà phê giảm cân Edally là lựa chọn hàng đầu trong việc giảm mỡ tăng cơ, giữ chuẩn form dáng chữ S.

Giá bán lẻ: 430,000 VNĐ/hộp. Mua hàng trực tiếp tại đây.

Đầu tư vào sức khỏe là khoản đầu tư không bao giờ lỗ. Edally Beauty & Health tin rằng đây chính là sự đầu tư khôn ngoan trên con đường chinh phục thành công, hạnh phúc viên mãn của mỗi người.

Thong ke