Edally tung chương trình du lịch Hàn Quốc miễn phí trong mùa hè này

01/04/2019

Sau chuyến du lịch miễn phí cho hơn 100 chị em tại Thái Lan vào tháng 2 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Edally tiếp tục tung chương trình du lịch Hàn Quốc miễn phí vào tháng 6 này.

Đây là một hoạt động nằm trong chiến dịch “Cùng Edally đi khắp thế gian” của thương hiệu này nhằm mang đến cơ hội mở rộng tầm mắt và giao lưu học hỏi với bạn bè quốc tế cho mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ, những bà mẹ bỉm sữa để cuộc sống của họ ngày càng phát triển hơn. Bên cạnh đó, chuyến du lịch miễn phí còn là cơ hội để các bạn trẻ thỏa mãn giấc mơ du lịch khám phá thế giới và là cách để nhiều người có cơ hội cùng bố mẹ, chồng con du lịch nước ngoài. Là một trong số những người may mắn nhận được chuyến du lịch miễn phí của Edally vào tháng 2 vừa qua, chị Hồng Vân xúc động chia sẻ: “Tôi và gia đình cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được Edally tặng chuyến đi miễn phí này và đặc biệt hạnh phúc hơn khi ước mơ du lịch nước ngoài của gia đình tôi trở thành hiện thực. Cảm ơn Edally rất nhiều”.

Hồng Vân cùng gia đình hạnh phúc trong chuyến du lịch Thái Lan miễn phí cùng Edally

Để nhận được chuyến du lịch Hàn Quốc miễn phí vào tháng 6 tới, các bạn chỉ cần truy cập vào Fan page: Edally – Mỹ phẩm tái tạo da chuyên sâu và đăng ký trở thành đại lý của Edally ngày trong tháng 4 và tháng 5 này.

 

Edally là thương hiệu mỹ phẩm tái tạo phục hồi nổi tiêng Hàn Quốc. Vào Việt Nam từ năm 2014 thương hiệu đã liên tục thực hiện các hoạt động mang tính xã hội như: Thực hiện chiến dịch Xóa mù mỹ phẩm; soi da tư vấn làm đẹp miễn phí… Với ý niệm đầy nhân văn ấy, từ năm 2017 đến nay, thương hiệu mỹ phẩm Edally đã phát động chương trình “Cùng Edally đi khắp thế gian” liên tục tổ chức hàng loạt chuyến du lịch nước ngoài miễn phí cho rất nhiều người. Trong hơn 2 năm thực hiện chương trình Edally đã tổ chức 5 chuyến đi đến các nước Hàn Quốc; Thái Lan; Malaysia; Sigapore … cho gần 500 chị em trên khắp cả nước.

Chuyến du lịch Thái Lan của Edally cho 120 người vào tháng 2/2019

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Đại diện thương hiệu Edally khẳng đinh “Mỗi năm Edally sẽ dành tặng 2 chuyến du lịch nước ngoài miễn phí dành cho mọi người. Trong chuyến đi, chúng tôi không chỉ giúp đoàn khám phá văn hóa hay đến thăm quan những địa danh của đất nước đó mà còn chia sẻ đào tạo các kỹ năng nhằm phát triển kinh doanh, phát triển bản thân hơn nữa. Và chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động này hơn nữa”.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Đại diện thương hiệu Edally (Đứng giữa) khẳng định sẽ tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện nhiều chuyến đi miễn phí hơn nữa

Thong ke