​Giải pháp giảm dứt điểm bốc hỏa, khô hạn ở phụ nữ tiền mãn kinh

05/06/2021

Bước vào độ tuổi trung niên ngoài nỗi lo tuổi tác khiến da dẻ kém tươi, phụ nữ còn phải đối mặt với giai đoạn tiền mãn kinh kéo theo vấn đề sinh lý như chứng “bốc hỏa”, “khô hạn”… ảnh hưởng rất lớn tới đời sống tình dục và hạnh phúc vợ chồng. Vậy đâu là giải pháp làm giảm gánh nặng tâm sinh lý cho phụ nữ trung niên?

Từ sau tuổi 40, cơ thể phụ nữ đã mất đi 30% lượng collagen trong cơ thể, gây nên sự lão hóa cho toàn bộ các cơ thể, trong đó có buồng trứng dẫn đến suy giảm hoạt động, hiện tượng phóng noãn không đều làm cho thiếu hụt estrogen 

Rối loạn nội tiết tố kéo theo nhiều rối loạn khác sẽ xảy ra biểu hiện bằng các triệu chứng lâm sàng bạn có thể cảm nhận như những cơn nóng bừng, vả mồ hôi, trống ngực đập dồn dập, người phừng phừng khó chịu, kinh nguyệt không đều. Đặc biệt thiếu hụt estrogen sẽ khiến dịch âm đạo không được tiết ra. Đây là nguyên nhân chủ yếu gây nên khô hạn, đau rát ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và hạnh phúc của chị em phụ

Thiếu hụt collagen: phiền toái vì “xuân sắc” phai tàn

Collagen là loại protein chiếm đến 25% lượng protein trong cơ thể, và là thành phần không thể trong việc tạo thành estogen - yếu tố quyết định cho “đặc trưng phái nữ” từ dáng vóc, da dẻ, chức năng làm vợ, làm mẹ cho đến cả sinh hoạt phòng the…

Từ sau 25 tuổi mỗi năm cơ thể sẽ mất đi 1.5% lượng collagen và, khi bước vào độ tuổi 40, phụ nữ sẽ mất đi 30% lượng collagen trong cơ thể và không thể tự tổng hợp được collagen được nữa. Chính sự thiếu hụt đó khiến cơ thể không thể tự tổng hợp estrogen. Thiếu hụt estrogen, chất nhờn tiết ra rất ít hoặc không có khi “giao ban” với bạn đời, cảm giác thỏa mãn hầu như không đạt, chị em sẽ thấy đau rát, uể oải. Lâu dài làm phụ nữ không còn tha thiết với chuyện “yêu”. Một số chị em cảm thấy sợ hãi, lo lắng và luôn tìm kế “hoãn binh”…Nhu cầu về tình dục của đàn ông thường cao hơn phụ nữ và nếu khi họ không được thỏa mãn từ chính người vợ của mình thì việc đi "bóc bánh trả tiền" bên ngoài là nhu cầu dễ hiểu vì họ cần phải giải quyết nhu cầu, từ đó rất nhiều vụ ngoại tình, gây tan rã hạnh phúc gia đình. 

Không những thế, khô âm đạo cũng là nguyên nhân chính gây nên viêm nhiễm âm đạo. Mối trường cân bằng bị mất đi, độ ẩm không còn tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập và phát triển dẫn đến các bệnh phụ khoa thường thấy. 

“Kế sách” hồi xuân cho phụ nữ trung niên

Nguyên nhân chính dẫn đến việc phụ nữ lão hóa nhanh, gây khô hạn, giảm ham muốn chính là do thiếu hụt đi lượng collagen cần thiết để tổng hợp estrogen. Vậy nên để cải thiện tình trạng này và duy trì sức khỏe, sắc đẹp, sinh lý phụ nữ, bổ sung collagen là việc cần thiết. 

Có rất nhiều để bổ sung Collagen, tuy nhiên để có thể cung cấp lượng collagen cần thiết tổng hợp estrogen thì bắt buộc phải là đường uống vì chỉ có đường uống, lượng collagen mới được cơ thể hấp thụ vào trong từng cơ quan trong cơ thể. Các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe đã khẳng định collagen dạng nước là dạng hấp thu collagen tối ưu nhất, vì qua dạng lỏng, collagen sẽ đi sâu vào trong cơ thể và làm trẻ hóa các bộ phận, đồng thời tham gia vào quá trình sản sinh estrogen. 

Nước uống Collagen Edally với Neocell Science - công nghệ thẩm thấu tế bào độc quyền của Cosmax Bio giúp đưa collagen đi sâu vào từng tế bào, từ đó bổ sung lượng collagen cơ thể thiếu hụt tăng hiệu quả trẻ hóa, đẩy lùi tình trạng lão hóa cơ thể. Đồng thời thành phẩn collagen có trong nước uống collagen Edally là collagen cá biển sâu với kích thước phân tử siêu nhỏ có thể dễ dàng đi vào từng bộ phận, mang lại hiệu quả nhanh gấp từ 5 đến 7 lần collagen thông thường. 

Đây cũng chính là ưu thế khiến hàng triệu phụ nữ Việt khi uống Collagen Edally cải thiện rất nhanh chóng chuyện sinh lý để lấy lại đam mê phòng the. Đặc biệt đối với phụ nữ trung niên, ngoài cải thiện sinh lý còn cải thiện rất rõ các vấn đề trên làn da như căng mịn và mướt hơn. Khiến chị em không chỉ quyến rũ trên giường mà nhan sắc cũng lên hương, đem lại hạnh phúc toàn diện cho người phụ nữ

Thong ke