Hàng trăm đại lý gửi lời cảm ơn sau chương trình đào tạo Cosmetics Sale Master 4.0

26/08/2019

Sau khóa đào tạo Cosmetics Sale Master 4.0 (23 - 24/8/2019), gần 400 đại lý đã đồng loạt đăng bài gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chương trình và 2 vị chuyên gia hàng đầu - diễn giả Nguyễn Vĩnh Cường và Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình MBA. Nguyễn Huyền.

Ngày 23 – 24/8/2019 vừa qua, Hòa Bình Group – Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng (TPCN) uy tín hàng đầu Hàn Quốc đã tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, TPCN - kiếm tiền triệu đô Cosmetics Sale Master 4.0 cho gần 400 đại lý.

Tại chương trình, các đại lý được học các kỹ năng kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng online, kỹ năng bán hàng tại các hội thảo, kỹ năng chốt khách sỉ lẻ, kỹ năng xử lý từ chối trong kinh doanh, cách quản lý và phát triển đội nhóm, đào tạo hệ thống, hướng dẫn đại lý tiếp cận khách hành mới và vẽ chân dung khách hàng mục tiêu để làm sao mang về doanh số khủng từ việc kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ 2 vị chuyên gia đào tạo nổi tiếng Nguyễn Vĩnh Cường và Chủ tịch Hòa Bình Group - MBA Nguyễn Huyền người được mệnh danh là NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG cho ngành mỹ phẩm, thực phẩm chức năng SẠCH.

Chủ tịch Hòa Bình Group - MBA Nguyễn Huyền trong buổi đào tạo.

Ngoài công thức bán hàng đỉnh cao và cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng diễn giả Nguyễn Vĩnh Cường và Chủ tịch Nguyễn Huyền còn giúp các đại lý loại bỏ những ký ức, thói quen và tư duy xấu để kinh doanh hiệu quả, thành công. 

Bày tỏ cảm nhận về khóa đào tạo với Edally Trợ giảng – Tổng kim cương Trung Thúy cho hay: “Lần đầu tiên làm trợ giảng cho một khoá học chuyên nghiệp về Kinh doanh online (KDOL), về sức mạnh đoàn kết của đồng đội, về tinh thần trách nhiệm của bản thân trước đồng đội mình, Thúy chỉ muốn nói 3 từ thôi: “Quá Tuyệt Vời”… Thật sự biết ơn Sếp Nguyễn Huyền – người chị cả - cánh chim đầu đàn đã cho em cơ hội làm trợ giảng cho Sếp và Thầy Nguyễn Vĩnh Cường và cho học viên quá nhiều bài học về KDOL về tinh thần đồng đội. Và chắc chắn ai không có mặt trong 2 ngày học này sẽ phải tiếc đứt ruột vì các bạn đã bỏ qua quá nhiều kiến thức, cơ hội và tình cảm mà chúng tôi dành cho nhau. Đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé! Giỏi học để giỏi hơn, giàu học để giàu hơn, hãy luôn là chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn chọn kinh doanh”.

Về phía học viên, Đại lý Lệ Tuyên hứng khởi chia sẻ: Sau 2 ngày đào tạo Cosmetics Slases Master 4.0, Boss Nguyễn Huyền và thầy Nguyễn Vĩnh Cường đã hướng dẫn cho em xóa bỏ được ký ức xấu, sự yếu đuối, sự sợ hãi tróng quá khứ... để em rút ra được giá trị bản thân, biết các định hướng, bứt phá mạnh mẽ, vượt lên phía trước để thành công. Mong rằng, sau 2 ngày học Big đào tạo Cosmetics Sales Master 4.0, team Jupiter sẽ cùng chung tay bứt phá ngoại mục. Em xin cảm ơn Boss Nguyễn Huyền, thấy Nguyễn Vĩnh Cường, Trưởng phòng hệ thống Nguyễn Hạnh, trưởng phòng chốt sale Peacex Lê Vân , Trưởng phòng phát triển hệ thống Lương Xuân Tùng và toàn bộ 12 trợ giảng cùng Ekip tổ chức chương trình. Cảm ơn các anh chị đã truyền lửa cho em và đồng đội”. 

Không khỏi xúc động đại lý Hoàng Thúy Hằng nói: “Xin cảm ơn ngôi nhà lớn Edally đã cho tôi tất cả: sự thành công, tự tin, xinh đẹp và quan trọng là tôi đã tìm được gia đình của tôi. Thật sự rất hạnh phúc khi trong vòng tay của các bạn. Những cái ôm siết chặt, những giọt nước mắt của các bạn đã khiến cho Hằng mạnh hơn nữa trong tương lai… Hằng của bây giờ sẽ toàn tâm toàn ý, mạnh mẽ, kiếm thật nhiều tiền, phải thật xinh đẹp, cùng đồng đội của mình sẽ có một năm mới 2020 thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa”.

Tương tự đại lý Tuyết Minh Nguyễn viết: “Qua 2 ngày tham gia khóa học Cosmetics Sales Master 4.0 tôi đã vẽ được bánh xe của cuộc đời tôi, tôi đã vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, vẽ được chân dung khách hàng mục tiêu, tiếp cận được khách hàng mới, học được kỹ năng xử lý từ chối trong kinh doanh mỹ phẩm, cách chốt khách sỉ lẻ mỹ phẩm, kỹ năng bán hàng tại các hội thảo, kỹ năng kinh doanh online. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Boss Nguyễn Huyền, Công ty mỹ phẩm Edally và đồng đội của tôi”.

Ngoài những đại lý trên, rất nhiều đại lý khác trong hệ thống cũng đăng tải những bài viết, những hình ảnh chia sẻ cảm nhận về chương trình Big đào tạo Cosmetics Sale Master 4.0 vưa qua. Các đại lý bày tỏ lời cảm ơn và sự tin tưởng tuyệt đối vào nhãn hàng Edally - The nature book, vào công ty và Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình MBA Nguyễn Huyền.

Có thể thấy, chương trình Big đào tạo Cosmetics Sale Master 4.0 đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến thật nhiều cảm xúc, không chỉ với các đại lý tham gia đào tạo mà còn lan tỏa tới toàn hệ thống. Chắc hẳn sau những trải nghiệm khó quên tại buổi đào tạo này, các đại lý sẽ tích lũy đủ kiến thức, niềm tin và năng lượng để sẵn sàng bùng nổ trong nửa cuối năm 2019. Cùng chúc cho các đại lý của chúng ta ngày một thành công và mở rộng hệ thống hơn nữa.

Thong ke