Hàng trăm học viên mong muốn hợp tác với Hòa Bình Group để chung tay "Làm đẹp an toàn không đánh đổi"

13/10/2019

Diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/10/2019, chương trình huấn luyện đặc biệt Cosmetics Sales Master 4.0 - Đẳng cấp chuyên gia, bứt phá doanh thu đã gây sức hút lớn. Hàng trăm học viên sau khóa đào tạo mong muốn được hợp tác, được góp mặt trong ngôi nhà chung Hòa Bình Group để cùng chung tay thực hiện sứ mệnh "Làm đẹp an toàn không đánh đổi".

Nhiều học viên sâu khóa học đã quyết định tham gia vào Hòa Bình Group để chung tay thực hiện sứ mệnh "Làm đẹp an toàn không đánh đổi".

Trong chương trình, Người dẫn đường - Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA. Nguyễn Huyền đã chia sẻ về sứ mệnh "Làm đẹp an toàn không đánh đổi" và định hướng chiến lược trong thời gian sắp tới của Hòa Bình Group, khẳng định vị thế vai trò của những người kinh doanh online trong việc bảo vệ người tiêu dùng.

"Với mong muốn mang đến một sức khỏe và sắc đẹp tuyệt vời, một cuộc sống hạnh phúc và nâng cao tầm giá trị sống đích thực, Hòa Bình Group luôn sẵn sàng chia sẻ, phát triển để toàn bộ hệ thống kinh doanh thực phẩm chức năng của Hòa Bình Group chung tay làm đẹp an toàn không đánh đổi bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời vươn mình trở thành những doanh nhân trong thời đại 4.0" - Chị Huyền nhấn mạnh.

Rất đông các học viên đã đồng tình và thể hiện quyết tâm chung tay bảo vệ người tiêu dùng Việt bằng việc tham gia đẩy mạnh chiến dịch "Làm đẹp an toàn không đánh đổi" trên toàn quốc.

Các học viên được tặng quà ngay tại khóa huấn luyện.

Ngay trong chương trình, rất nhiều hợp đồng hợp tác giữa các học viên và Hòa Bình Group - Tập đoàn TPCN uy tín, hàng đầu Hàn Quốc đã được ký kết nhằm nhân rộng sứ mệnh "Làm đẹp an toàn không đánh đổi" để  để giúp chị em phụ nữ ở khắp mọi miền tổ quốc, từ thành thị đến nông thôn, đến khu vực miền núi có kiến thức chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cơ bản, an toàn, chuyên sâu, mang đến giải pháp cải thiện sức khỏe và sắc đẹp, đồng thời, chung tay đẩy lùi nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe và sắc đẹp của người dùng tại Việt Nam.

Thong ke