HÈ RỰC NẮNG VÀNG - MUÔN NGÀY QUÀ TẶNG THÁNG 7/2021

07/07/2021

Nhờ những công dụng giá trị đối với sức khỏe, các sản phẩm của Edally BH liên tục gây hot trên thị trường, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp. Tháng 7 mới này, rinh ngay các phần quà tặng có một không hai khi mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng của Edally BH.

Đây chính là tháng VÀNG vô cùng đặc biệt khi bộ 3 cực hot Tinh dầu thông đỏ Edally, Hwa Pyung Sam Edally và Nước uống Collagen Edally đều đồng loạt đổ bộ kho Hòa Bình Group cùng với vô vàn phần quà chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cực hấp dẫn

Nhanh tay rinh ngay về cho bản thân những món quà tặng có một không hai này nhé:

1. Mua COMBO 01 Hồng sâm Hwa Pyung Sam Edally + 01 Hắc Sâm Hwa Pyung Sam Edally nhận ngay combo 01 hộp nước sâm + 01 hộp táo đỏ Hàn Quốc

Là bộ đôi món quá sức khỏe cực hot trong năm 2021, Hồng Sâm Hwa Pyung SamHắc Sâm Hwa Pyung Sam Edally đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt. Tháng 7 này, khi mua combo 1 Hồng Sâm và 1 Hắc Sâm Edally, bạn sẽ nhận được  ngay phần quà là comno 01 hộp nước sâm và 01 hộp táo đỏ Hàn Quốc. Chủ động chăm sóc sức khỏe, nâng cao sức đề kháng bằng các sản phẩm sâm rất thích hợp trong thời điểm đại dịch phức tạp như hiện nay.

2. Mua 6 hộp Nước uống Collagen nhận ngay 6 miếng mặt nạ lô hội hoặc mặt nạ Lavender Naturebook

6 chiếc mặt na lô hội hoặc lavander Naturebook sẽ là món quà cực hấp dẫn cho bạn khi mua 6 hộp Nước uống Collagen Edally. Đây chính là combo giúp chị em phụ nữ lấy lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân, da sáng, dáng xinh.

3. Mua 01 hộp Tinh dầu thông đỏ Edally (mẫu cũ) tặng ngay 01 hộp Táo đỏ Hàn Quốc

Là sản phẩm được người tiêu dùng cực kì yêu thích của Edally BH, Tinh Dầu Thông Đỏ Edally đã giúp hàng ngày người dân Việt đẩy lùi hiệu quả chứng mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Tháng 7 này, khi mua 01 hộp Tinh dầu thông đỏ Edally (mẫu cũ), bạn sẽ nhận được ngay 01 hộp Táo đỏ Hàn Quốc với nhiều công dụng giá trị.

4. Mua 03 hộp Tinh dầu thông đỏ Edally (mẫu mới) tặng ngay 01 hộp dầu nóng Hàn Quốc

Vừa ra mắt thị trường vào cuối tháng 6/2021, sản phẩm Tinh dầu thông đỏ Edally phiên bản mới đã liên tục cháy hàng khi sở hữu mẫu mã cực sang trọng, kết hợp với nhiều công dụng giá trị đối với sức khỏe. Đây là món quà sức khỏe cho mọi gia đình Việt. Nhanh tay mua ngay 03 hộp Tinh dầu thông đỏ Edally mẫu mới để nhận ngay 01 hộp dầu nóng Hàn Quốc.

Thời gian áp dụng: 01/07/2021 - 30/7/2021

Thong ke