Hội thảo thông huyết mạch cùng Tinh dầu thông đỏ bùng nổ tại Yên Bái

30/11/2019

Ngày 28/10/2019, Hội thảo Thông Huyết mạch cùng Tinh dầu Thông đỏ đã được tổ chức tại Số 15 – Đường Điện Biên – P. Yên Ninh - TP Yên Bái với sự có mặt của nhiều chuyên gia và hơn 600 khách mời tham dự.

Hội thảo do Tổng Đại lý cấp cao Vũ Lâm của thương hiệu Edally BH (Edally Beauty & Health) tổ chức, với mục đích nâng cao nhận thức của người dân về các căn bệnh mỡ máu, béo phì, đột quỵ, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim… đồng thời đưa ra các giải pháp để phòng tránh những căn bệnh nguy hiểm này.

Không chỉ giới thiệu sản phẩm Tinh dầu thông đỏ đến thị trường Yên Bái nói chung mà còn góp phần lớn trong việc lan tỏa nhận thức và giá trị sức khỏe đến người tiêu dùng Việt tại tỉnh phía Bắc.

Hội thảo thu hút hơn 600 người tham dự

Hội thảo đã thu hút hơn 600 khách mời tham dự trong đó đa số là các khách mời có độ tuổi từ 40 đến 85 tuổi. Độ tuổi này cần có nhiều kiến thức trong các vấn đề thông huyết mạch, đẩy lùi mỡ máu và ngừa đột quỵ.

Đặc biệt, với phụ nữ, sau độ tuổi mãn kinh, do thay đổi nội tiết tố nên chất béo thường bị tích tụ lại trong cơ thể dưới dạng mỡ dưới da, mỡ trong máu, mỡ nội tạng. Với đàn ông, việc thường xuyên suy nghĩ nhiều, căng thẳng mệt mỏi, luôn phải đi tiếp khách sử dụng rượu bia khiến cơ thể có nhiều chuyển biến xấu nhất là làm to bụng, mỡ máu và nhiều loại bệnh khác.

Tinh dầu thông đỏ giúp thông được huyết mạch, giảm mỡ máu chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Sản phẩm này đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới chứng nhận. Cứ 2,7kg lá thông kim đỏ mới chiết xuất được 1 viên nang tinh dầu thông. Trong mỗi viên nang có chứa 98% tinh dầu thông đỏ và 2% D-α-Tocopherol.

“Tôi kinh doanh tinh dầu thông đỏ không phải vì đam mê kinh doanh kiếm tiền. Đó là giá trị mà tôi muốn gửi đến trước hết là người thân, bạn bè và xã hội nơi mà tôi sinh sống. Tôi muốn ba mẹ mình nói riêng và người trung niên Việt Nam nói chung luôn khỏe mạnh, vui vẻ. Đó cũng là lý do tôi muốn mang sản phẩm này đi khắp nơi”, Tổng Đại lý Vũ Lâm chia sẻ

Tổng Đại lý cấp cao Vũ Lâm chia sẻ trong Hội thảo

Sau hội thảo, hơn 300 hộp tinh dầu thông đỏ của Đại lý cấp cao Vũ Lâm đã bán sạch. Những ngày sau đó, lượng khách đến cửa hàng hỏi sản phẩm tăng lên rất nhiều lần.

Với hội thảo này, thêm một lần nữa góp phần làm nhân cao nhận thức của người dân Việt Nam nói chung và người dân Yên Bái nói riêng về sức khỏe bản thân và mang sản phẩm tinh dầu thông đỏ đến rộng rãi người tiêu dùng.

Đây cũng chính là động lực to lớn để tinh dầu thông đỏ Edally phát triển mạnh mẽ trong thị trường Việt và phấn đấu không ngừng để trở thành sản phẩm đồng hành với sức khỏe người Việt.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong Hội thảo, mời độc giả cùng xem:

Chuyên gia Đàm Hương Liên phân tích về sự nguy hiểm của mỡ máu và vì sao cần thông huyết mạch

Hàng trăm người ngồi yên lặng lắng nghe chuyên gia chia sẻ về mỡ máu và công dụng của tinh dầu thông đỏ

Thử nghiệm trực tiếp công dụng đánh tan mỡ của tinh dầu thông đỏ lên mỡ động vật

Nhiều người đăng ký mua tinh dầu thông trực tiếp tại Hội thảo Thông huyết mạch cùng Tinh dầu thông đỏ

Trong đó, đa số là những người tiêu dùng ở độ tuổi trung niên

Thong ke