Hơn 200 đại lý đã tham gia khóa đào tạo độc quyền "Vua bán hàng" của Edally

11/11/2018

Ngày 10-11/11/2018 vừa qua, Khoá đào tạo độc quyền VUA BÁN HÀNG đã được tổ chức cùng với sự tham dự của hơn 200 đại lý tại Hanoi Paragon Hill để bổ sung các kiến thức, tuyệt chiêu bán hàng cho chặng đường mới.

Một dòng sông không có thác ngềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng một nhà kinh doanh mà thiếu những tuyệt chiêu kinh điển thì sẽ thất bại. Đó chính là những mong muốn mà diễn giả Nguyễn Huyền – Chủ tịch Tập đoàn Hoà Bình và chuyên gia Nguyễn Tuấn truyền đạt tới hơn 200 đại lý trong buổi đào tạo “Vua bán hàng”.

Vua bán hàng do Edally Beauty & Health tổ chức

Hơn 200 đại lý tham gia đào tạo “Vua bán hàng” tại Hanoi Paragon Hill

 Trong chương trình, các tuyệt chiêu chốt sale thần tốc từ diễn giả đã được các đại lý thực hành thực té tại chỗ và hàng trăm đơn hành được chốt chỉ trong vòng 90 phút đào tạo.

Cùng với đó, kỹ năng livestream chuyên nghiệp cũng được mổ xẻ kỹ lưỡng. Các đại lý đã có những kiến thức bổ ích để giải quyết hai câu hỏi chính: Làm thế nào để livestream hấp dẫn người xem, nội dung đánh đúng nhu cầu của đối tượng mục tiêu?

Vua bán hàng do Edally Beauty & Health tổ chức

Các đại lý được trang bị kỹ năng chốt sale thần tốc và livestream chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực bán hàng online, thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp trên facebook là vô cùng quan trọng. Nếu không tận dụng triệt để lợi thế trong thời kỳ công nghệ 4.0, lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm chức năng rất khó phát triển được. Chính vì thế, đây là những trăn trở đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các đại lý và câu hỏi này đã được giải đáp cặn kẽ trong buổi đào tạo từ các chuyên gia.

Ngoài kiến thức đào tạo, các đại lý đã được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh thực chiến từ chính các đại lý xuất sắc trong hệ thống.

Vua bán hàng do Edally Beauty & Health tổ chức

Các đại lý đã được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến trong bán hàng

Con đường kinh doanh là một con đường dài quanh co nhiều giao lộ, khoá đào tạo chính là ngọn đuốc để các đại lý Edally chọn đúng đường đi, lối rẽ để vững vàng tiến tới thành công trong tương lai phía trước.

Thong ke