Hot girl Mai Ngọc Anh: "Trong 10 tuần giảm được từ 48,5 xuống 46kg, đặc biệt ở bụng dưới"

23/05/2019 / Đăng bởi: Hot girl Mai Ngọc Anh

Mai Ngọc Anh (SN 1997) hiện đang là cựu sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế -  Kỹ thuật Thương mại, Hà Nội. Sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên trang facebook cá nhân, cô bạn này được nhiều người chú ý bởi thành tích học tập tốt và việc lọt vào top 6 của cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2018. Khi là sinh viên, không năm học nào Ngọc Anh không đạt học bổng. Ngọc Anh cũng là sinh viên xuất sắc nhận tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi.

Hot teen cũng đồng nghĩa với việc cô nàng phải chụp ảnh nhiều nhãn hàng với nhan sắc và vóc dáng " không thể chê vào đâu được". Điều này làm Ngọc Anh buồn vì bụng dưới của cô nhiều lúc không nghe lời, rất hay tích mỡ và bị lộ bụng những lúc mặc váy bó sát.

Ngọc Anh đã tham gia trải nghiệm giảm cân của Slimming Garcinia Coffee trong 10 tuần giảm được từ 48,5kg xuống 46kg, nhưng giảm nhất là ở bụng dưới. Cô chia sẻ: "Nói chung là giờ nhẹ bụng lắm, trước vẫn rén khi mặc body còn giờ thì xõa luôn. Ai mà muốn giảm cân, giảm mỡ cơ thể thì cứ dùng em này nhé. Nói chung là an toàn lắm, Bộ Y tế công bố chứng nhận nhé!".

Dưới đây là một vài hình ảnh hiện tại sau khi Mai Ngọc Anh giảm cân thành công:

 

Thong ke