Marketer Lan Hương: “Tôi giảm 6kg mà không thấy mệt, da vẫn săn chắc”

11/03/2019 / Đăng bởi: Lan Hương

Trước tôi nặng 54kg. Tôi là sinh viên trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền, công việc hàng ngày chỉ ăn, học, ngủ. Cũng vì thế nên cân nặng chẳng thể nào giảm được. Tôi vừa ra trường vào tháng 6/2017 và đi làm văn phòng.

Sở dĩ muốn giảm cân lâu rồi. Vào môi trường văn phòng thì lại càng thôi thúc hơn vì mọi người rất chú ý ăn mặc đẹp, mà thân hình của mình không đẹp, chỗ nào cũng toàn mỡ nên tôi mới quyết định giảm cân.

Tôi có tìm hiểu dòng cafe giảm cân của Edally bởi có thấy Cục An toàn Thực phẩm chứng nhận nên tin tưởng tuyệt đối. Sử dụng sau 1 liệu trình, cộng với việc ăn uống cũng hợp lý, ngày tôi vẫn ăn 3 bữa nhưng tôi kiêng hẳn tinh bột. Cứ thế trong vòng 1 tháng tôi giảm được 6kg.

Lý do mà tôi nhận lời chia sẻ trên này là tôi quá thích dòng cafe giảm cân này. Uống xong không những hiệu quả mà không mệt mỏi, mất nước như các dòng khác, đặc biệt là việc không chứa sibutramine - chất gây ảnh hưởng tim mạch. Ngoài ra, cafe uống rất thơm ngon. Tôi rất thích.

Sau khi giảm cân, tôi cũng thay đổi phong cách, thích mặc váy hơn, học trang điểm để xinh hơn. Đúng là con gái gầy thì bao giờ cũng tự nhiên làm mọi điều hơn. Cảm ơn cafe giảm cân của Edally nhé.

Thong ke