Tăng sức đề kháng bằng Tinh dầu thông đỏ Edally trong mùa dịch bệnh

13/04/2020

Trong tinh dầu thông đỏ có chứa hơn 5000 các loại hợp chất hữu cơ tự nhiên cùng rất nhiều các loại chất có tác dụng giúp tăng đề kháng cơ thể, đồng thời chứa hoạt chất Oligomeric Proanthocyanidins giúp kháng virus, và virus Corona cũng không ngoại lệ. (Theo US National Library of Medicine National Institutes of Health).

Bộ Y tế Việt Nam đã có khuyến cáo toàn dân chú ý nâng cao đề kháng sức khỏe để phòng chống Covid 19. Theo đó, ngoài những biện pháp như uống vitamin C, tập thể dục, chú ý ăn uống dinh dưỡng thì mọi người có thể tìm hiểu thêm về các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch, có tính kháng virus, ngăn chặn virus xâm nhập cơ thể.

Trong các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên, tinh dầu thông đỏ Edally được Bộ Y tế công bố chứng nhận. Tại Hàn Quốc, tinh dầu thông đỏ được coi là quốc bảo của người Hàn, họ coi đây là một sản phẩm có thể hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, bảo vật giúp tăng cường sức khỏe. Từ hàng nghìn năm nay, người Hàn Quốc đã sử dụng tinh dầu thông đỏ để phòng bệnh, tăng cường đề kháng, giảm mỡ máu… cho người trưởng thành.

Tinh dầu thông đỏ được người Hàn Quốc sử dụng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe

Theo nghiên cứu đăng trên tạp chí Anh và Ai Cập năm 2016, tinh dầu thông đỏ chứa các chất có thể kích thích enzym AMPK, hỗ trợ làm giảm tổng hợp acid béo, giảm sự biệt hóa tế bào mỡ. Từ đó, giảm sản xuất mỡ xấu như LDL, triglyceride, bào mòn dần các mảng xơ vữa bám trong lòng mạch, giúp thông huyết mạch.

Cơ chế hoạt động của tinh dầu thông đỏ là lấy dầu sạch rửa dầu bẩn. Tinh dầu thông đỏ sẽ làm tan chảy mỡ máu, làm sạch cặn bẩn, mảng xơ vữa trong thành mạch máu, giúp lưu thông máu tốt hơn, tăng cường đề kháng.

Theo US National Library of Medicine National Institutes of Health, trong tinh dầu thông đỏ chứa hoạt chất Oligomeric Proanthocyanidins giúp kháng virus, và virus Corona cũng không ngoại lệ.

Bên cạnh đó, theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ công bố năm 1993, từ lá và vỏ cây thông đỏ, họ đã chiết xuất được hợp chất Taxol, một loại hoạt chất có công dụng đặc trị hỗ trợ điều trị ung thư.

Đối với người lớn tuổi (từ 40 tuổi trở đi), tinh dầu thông đỏ không những giúp giảm mỡ máu, thông huyết mạch mà còn giúp nâng cao đề kháng, giảm thiểu nhiều loại bệnh tật do tuổi tác và ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài gây ra.

Tinh dầu thông đỏ giúp người già tăng đề kháng, thông huyết mạch và giảm thiểu nhiều nguy cơ bệnh tật

Với tác dụng của tinh dầu thông đỏ, nhà máy danh tiếng CosmaxBio đã đầu tư nghiên cứu về sản phẩm này trong nhiều năm liền bởi các nhà khoa học hàng đầu thế giới. Họ đã cho ra sản phẩm Pine Needle Capsule (tên tiếng Việt: Tinh dầu thông đỏ Edally). Tại Việt Nam, thương hiệu Edally Beauty & Health là thương hiệu nhập khẩu tinh dầu thông đỏ Edally độc quyền, được kiểm chứng chất lượng bởi Bộ Y tế, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, KFDA…

Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, người dân cần chủ động nâng cao sức đề kháng bằng cách tìm những sản phẩm uy tín, chất lượng và hiệu quả với sức khỏe của bản thân.

Edally Beauty & Health đang có chương trình ưu đãi khi mua 1 hộp Tinh dầu thông đỏ Edally sẽ được tặng 1 hộp đông trùng hạ thảo cao cấp dạng chai (bắt đầu từ ngày 1/4/2020 đến hết 30/4/2020). Hành động này thể hiện trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín trong công cuộc chung tay phòng chống dịch bệnh.

Tinh dầu thông đỏ Edally đang tổ chức chương trình ưu đãi hỗ trợ người già nâng cao đề kháng mùa dịch bệnh

Thong ke