Tổng kim cương Ngô Thư Cô giáo Yoga và khát vọng đem đến cho người dân giải pháp sức khỏe toàn diện

24/03/2021

Tổng kim cương Ngô Thư là minh chứng rõ ràng nhất cho việc có 1 lý tưởng vững chắc, và tiếp cận được nguồn tài nguyên phù hợp thì dù có là ai, đang làm nghề gì vẫn có thể thành công trong kinh doanh giúp thay đổi cuộc sống, để có sắc đẹp và sự tự do của bản thân.

Xin chào chị, chị hãy giới thiệu qua về bản thân với độc giả Edallybh.vn

Xin chào độc giả của Edallybh.vn, tôi tên Ngô Thư, là chủ trung tâm Tinh dầu thông đỏ Edaly tại Phong Sơn, Thanh Hóa. Ngoài ra tôi còn là một giáo viên giảng dạy bộ môn giáo dục thể chất ở trường trung học cơ sở. Có mở một CLB dạy yoga và Aerobics, bên cạnh đó ở nhà ván hàng tổng hợp đồ câu, đồ chơi, đồ thể thao, sách vở văn phòng phẩm.

Vừa là một giáo viên dạy Yoga, vừa là nhà kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Chị Ngô Thư quả là người rất tâm huyết trong lĩnh vực sức khỏe

Cảm ơn bạn (Cười). Thật ra thì sự nghiệp của tôi luôn gắn liền đến hai từ “SỨC KHỎE”, từ lúc tôi làm giáo viên thể chất cho đến khi tôi mở CLB Yoga, nó giống như một cái duyên của tôi. Tôi gặp gỡ được nhiều người hơn, niềm vui cũng ngày một nhiều hơn do nhìn thấy sức khỏe của họ dần cải thiện sau khi đã trải nghiệm các dịch vụ tôi cung cấp.

Cuộc sống của chị rất bận rộn với việc làm giáo viên thể chất ở trường, rồi lại phải dạy cả Yoga, rồi tiếp đó là vận hành cửa hàng đồ thể thao rồi văn phòng phẩm. Tại sao chị vẫn quyết định kinh doanh thêm các sản phẩm Edally BH?

Tôi có một công việc ổn định, và thu nhập đều đặn nhưng phải công nhận khá tốn nhiều công sức và vô cùng bận rộn. Có những ngày tôi vừa dạy ở trường, chiều với tối lại dạy ở CLB Yoga, rồi xong phải chạy ra cửa hàng xem hàng hóa thế nào. Cũng vì như vậy nên tôi muốn tìm ra 1 phương pháp nào đó kết hợp cùng các dịch vụ sức khoẻ tôi đang có để đạt hiệu quả tối ưu mà không khiến tôi phải ngày qua ngày bận bù đầu. Người ta hay nói khi bản thân nghĩ nhiều về thứ gì thì vũ trụ sẽ cho cách để tìm ra được điều đó, và tôi đã biết được sản phẩm Tinh dầu thông đỏ Edally. Sau 1 thời gian tìm hiểu tôi nhận thấy đây chính xác là sản phẩm phù hợp với mục đích của bản thân là kết hợp cùng những dịch vụ tôi đang sở hữu, vừa giúp tôi thay đổi cuộc sống mà hơn nữa đây còn là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng của mình. Vậy nên tôi đã quyết định kí hợp đồng trung tâm tinh dầu thông Edally tại Phong Sơn, Thanh Hóa vào tháng 11 năm 2020, và đến nay thì công việc kinh doanh cũng rất tốt, thu nhập cũng cao hơn và cuộc sống của tôi cũng đã thoải mái hơn rất nhiều.

Lúc mới đầu khi kinh doanh cùng Edally BH chị có khó khăn gì không? Chị được hỗ trợ như thế nào?

Lúc đầu mới kinh doanh tôi gặp phải vô vàn khó khăn. Đặc biệt nhất là khó khăn về kiến thức kinh doanh mặt hàng mới, kiến thức về sản phẩm, cách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng, vì xuất phát của tôi không phải là người chuyên kinh doanh. Nhưng cũng rất nhanh tôi đã được các bạn chuyên viên của công ty đào tạo, bất kể thời gian nào mà các bạn có thể thu xếp được không quản ngày, đêm. Có những hôm học đến tận 1 giờ sáng. Các bạn ấy thực sự nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc. Ngoài ra tôi còn được tham gia các buổi đào tạo của tập đoàn với rất nhiều những kiến thức bổ ích và những bài học kinh nghiệm thực chiến vô cùng quý giá, từ đó hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc vận hành việc hoạt động trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally. Nhờ vậy mà doanh thu trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally của tôi vẫn luôn phát triển tốt, và giúp tôi có được vị trí Tổng kim cương Edally BH như ngày hôm nay.

Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally tại Phong Sơn, Thanh Hóa mang lại giá trị gì cho cuộc sống của chị, em thấy chị nói đến trung tâm tinh dầu thông đỏ khuôn mặt chị rất vui.

Từ khi có trung tâm TDTĐ, thu nhập gia đình tôi được nâng lên, đỡ vất vả hơn trước. Tôi cũng học được rất nhiều các kiến thức sức khỏe để tư vấn cho khách hàng, thậm chí cho cả những người trong gia đình.  Rất nhiều người đến trung tâm ngâm chân, được tư vấn sức khỏe qua đó sức khỏe nâng cao, tinh thần phấn khởi rõ rệt. Rất nhiều khách hàng khi dùng Tinh dầu thông đỏ Edally trong trung tâm, đã tăng cường sức khỏe, bệnh tật thuyên giảm đáng kể có những người bệnh nhẹ thì các chỉ số đã về mức an toàn. Khách hàng vui thì tôi cũng vui và thấy việc làm của mình có thêm nhiều ý nghĩa.

Chị đang làm rất tốt cả 2 vai trò giáo viên và người kinh doanh, chị có lời nào muốn những người ngoài kia cũng rất muốn đổi đời nhưng lại lo sợ dè chừng và không muốn mất đi công việc cố định của bản thân?

Là một người phụ nữ, thường mọi người hay lựa chọn cuộc sống bình yên và nhiều ràng buộc khiến họ không dám vượt qua chính mình, làm việc gì họ cũng lo sợ, khó lắm, tôi không làm đc đâu, lỡ không may.... Nhưng muốn chất lượng cuộc sống tốt hơn mình cần nhiều sự nỗ lực hơn nữa. Chưa khám phá bản thân sao biết mình làm được những gì. Nếu bạn đã có một công việc ổn định thì bạn cũng đừng sợ khi bạn kinh doanh thêm. Vì chỉ cần bạn sắp xếp thời gian khoa học hơn bạn sẽ làm đc nhiều hơn những gì mình nghĩ. Hãy vận dụng những thế mạnh ở công việc bạn đang làm kết hợp kinh doanh một sản phẩm, dịch vụ phù hợp với lợi thế bạn đang có. Chắc chắn hiểu quả sẽ rất cao, và giúp giá trị của bản thân phát triển.

Dạ vâng cảm ơn chị về buổi chia sẻ đầy ý nghĩa này

Mỹ Linh

Thong ke