Trung Thúy –Tổng kim cương mới của Edally BH: “Kinh doanh là phải biết nắm bắt cơ hội!”

09/08/2019

Trong mắt của nhiều đại lý khác, Tổng Kim Cương Trung Thúy là một người hoạt náo, nhiệt huyết và luôn bùng cháy hết mình trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên, không chỉ giỏi kinh doanh, chị là người luôn biết cân bằng thời gian cho gia đình. Cùng trò chuyện với Trung Thúy để hiểu hơn về nàng Tổng Kim cương Edally BH vô cùng rạng ngời này nhé!

Trong gần 1 năm trở lại đây, Tổng Kim cương Trung Thúy mới bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh thêm Thực phẩm chức năng Edally Beauty & Health (viết tắt thương hiệu: Edally BH). Chị trở thành một trong những thủ lĩnh tiên phong đầu tiên của Edally BH với mức Tổng Đại lý. Sau đó, mọi bước đi kinh doanh của chị nhiều nhận được nhiều giải thưởng tương xứng với sự cố gắng hết mình của cả đội nhóm và chị trở thành niềm tự hào của gia đình, bạn bè, đồng đội.

 

Tại sao đang kinh doanh quần áo và mỹ phẩm, Trung Thúy lại quyết định kinh doanh thêm thực phẩm chức năng Edally BH?

Trung Thuy Edally

Tôi nắm bắt ngay lấy cơ hội kinh doanh Thực phẩm chức năng Edally BH vì trong mỗi hành trình chữ S, chị đi rất nhiều nơi để soi kiểm tra da cho nhiều người, từ vùng quê ra thành phố, thậm chí là những nơi xa xôi hẻo lánh. Tôi hiểu được mọi người đang bị thụ động trong việc chăm sóc da cho bản thân. Lượng collagen của nhiều phụ nữ Việt đang bị thiếu hụt trầm trọng dẫn đến việc hình thành các nếp nhăn, tàn nhang và nám sạm mà đôi khi họ không biết làm thế nào để đẩy lùi quá trình lão hóa này lại.

Việc lão hóa trên cơ thể và gương mặt là hết sức bình thường nhưng trẻ lâu hơn thì phụ nữ nào cũng muốn. Cuộc sống bây giờ ai cũng chăm lo cho sức khỏe của mình, họ không chỉ muốn đẹp về da mà còn giữ dáng nữa.

Tôi cũng gặp nhiều người ở độ tuổi tiền mãn kinh có lượng mỡ bụng và mỡ nội tạng ở mức khá cao.

Bản thân tôi sau khi chứng kiến thì thấy bản thân mình có trách nhiệm nhiều hơn trong việc tiên phong giúp các chị em phụ nữ tìm lại giá trị sức khỏe và sắc đẹp trong cuộc sống bằng việc nắm bắt ngay cơ hội, chuyển hướng sang kinh doanh thực phẩm chức năng an toàn và hiệu quả của Edally BH.

 

Kinh doanh Thực phẩm chức năng Edally BH, Trung Thúy đã tìm ra cho mình những kinh nghiệm và bài học gì?

Kinh doanh Thực phẩm chức năng được hơn 10 tháng, quãng thời gian này không dài nhưng tôi rút ra được nhiều bài học về sức khỏe, kinh nghiệm để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cho gia đình.

Ngoài nhận được các kiến thức đào tạo chuyên nghiệp từ các chuyên gia Edally, tôi còn tự mình tìm hiểu thêm nhiều kiến thức để biết về gốc rễ, bản chất của các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp. Từ đó, tôi sẽ đưa ra các giải pháp sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Có sức khỏe mới có tất cả những gì ta muốn, mới làm được những gì ta ước mơ!

Trung Thuy Edally

 

Triết lý trong kinh doanh thực phẩm chức năng BH của chị là gì?

Tôi luôn hướng tới cơ hội trong kinh doanh nên khi bắt đầu kinh doanh sẽ luôn nghĩ đến việc kinh doanh sản phẩm “hot”, lâu dài. Muốn lâu dài thì phải an toàn và hiệu quả.

Trong kinh doanh, phải biết đi đầu mới mau giàu và việc bắt đầu dù ở tuổi bao nhiêu thì cũng chưa bao giờ là muộn cả!

 

Trong quá trình kinh doanh Edally, bản thân chị nói riêng và cả team nói chung đã đạt được những giải thưởng danh giá gì?

Cái duy nhất mà tôi có không phải là tiền, mà là cái tâm trong kinh doanh. Bước vào kinh doanh quần áo từ khi còn rất trẻ cho đến khi biết đến Mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng Edally BH là một quãng thời gian dài để tôi định nghĩa được mình là ai, mình cần kinh doanh những mặt hàng như thế nào.

Chính vì thế nên trong quá trình kinh doanh Edally, tôi cũng nhanh chóng lập được một team riêng của mình và gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá của Tập đoàn, có thể kể đến như: Lãnh Đạo Tiên Phong 2018, Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2018, và đặc biệt là giải Cống Hiến trong chương trình du lịch Hàn Quốc gần nhất vào tháng 7/2019.

Hơn thế nữa, đến thời điểm này, giải thưởng lớn nhất mà tôi nhận được chính là lòng tin của khách hàng, những lời cảm ơn của khách hàng và cảm ơn từ chính tôi dành cho tôi vì đã nỗ lực giúp nhiều người “cứu” được làn da tổn thương, lão hóa và cơ thể thừa cân, béo phì.

 

Thành tích trong 4 tháng trở lại đây của team Trung Thúy vô cùng bứt phá cho thấy, Trung Thúy đang khát vọng giúp đỡ nhiều phụ nữ sở hữu thu nhập cao?

Từ tháng 10/2018, tôi bắt đầu kinh doanh Thực phẩm chức năng Edally BH và là một trong những thủ lĩnh tiên phong với mức Tổng Đại lý là tôi đã có khát vọng muốn giúp đỡ nhiều phụ nữ có thu nhập thấp nâng cao thu nhập hơn rồi.

Tôi mở lòng với mọi người muốn kinh doanh từ sinh viên mới ra trường chưa tìm được việc hay mẹ bỉm nhàn rỗi, thậm chí là các chị u50. Tôi đào tạo chuyên sâu về kiến thức, hỗ trợ mọi người tối đa trong việc kinh doanh sản phẩm.

Cũng chính những nỗ lực đó mà thành quả doanh số 200,000,000 VNĐ/tháng 4 và tháng 5 của cả team đã nhận những tấm vé đi Hàn Quốc.

Tôi rất vui mừng vì có những người bạn đồng hành cùng kinh doanh, cùng cố gắng, cùng giúp đỡ nhiều phụ nữ khác.

Trung Thuy Edally

 

Mục tiêu của chị trong nửa cuối năm 2019 là gì?

Còn rất nhiều thứ mà Trung Thúy muốn làm để đến một ngày nào đó, tất cả mọi người đến biết đến Chuyên gia Chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp Trung Thúy.

Dĩ nhiên, trong đầu tôi luôn có kế hoạch riêng. Gần nhất là trong nửa cuối năm 2019 này là nhân bản nhiều thủ lĩnh về thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm hơn nữa để lan tỏa sứ mệnh “Hành trình chữ S – Xóa mù Mỹ phẩm” và “Làm đẹp an toàn không đánh đổi” trên khắp đất nước Việt Nam.

 

Quan điểm của chị như thế nào về phụ nữ hiện đại không ngại làm mọi thứ?

Thực ra, quan điểm ngày xưa là phụ nữ ở bếp, đàn ông ở phòng khách nhưng với Thúy, phụ nữ xuống bếp được cũng ra phòng khách được.

Thời đại 4.0 rồi, phụ nữ phải biết làm mọi thứ từ việc nhà cho đến việc xã hội và cả việc tự chủ kinh doanh.

Trung Thuy Edally

Chính vì thế, tôi luôn dành rất nhiều thời gian để trau dồi kiến thức cho kinh doanh và muốn giúp đỡ nhiều phụ nữ khác cũng như tôi. Nhưng muốn mọi người làm theo thì mình phải thuyết phục được người ta bằng cách cho người ta thấy mình đã cố gắng như thế nào, sản phẩm mình bán tốt như thế nào.

Kinh doanh online bây giờ là một nghề hoàn toàn chân chính, chúng ta biết mua hàng online tại sao lại không biết kinh doanh online?

Phụ nữ trước hết hãy yêu bản thân mình nhiều hơn khi có thể, phải luôn đẹp trong mắt chồng và phải biết kinh doanh. Người ta kinh doanh được, làm đẹp được thì mình cũng làm được. Phải dám bước đi mới biết bước ngắn bước dài, đừng chưa đi đã sợ té ngã thì mãi mãi chỉ đứng yên 1 chỗ.

Thong ke