Tuyệt chiêu sở hữu làn da không tuổi của Hoa hậu Quốc tế Singapore

30/03/2019

Hoa hậu Quốc tế Singapore - Genecia Alluora Luo đã có chuyến ghé thăm Edally - sản phẩm mà cô yêu thích đặc biệt và quyết định trở thành khách hàng trung thành.

Cựu Hoa hậu Genecia Alluora Luo là người khởi xướng chương trình Soul Rich Women – Vì sự giàu có và hạnh phúc của phụ nữ toàn cầu. Chương trình này được ra đời với mục đích giúp phụ nữ toàn cầu phát triển kinh doanh, tự chủ tài chính và trở thành người tự tin, chủ động hơn trong cuộc sống, đồng thời, chương trình cũng giúp kết nối cộng đồng các nữ doanh nhân trên toàn thế giới. Soul Rich Women đã có được thành công ở nhiều quốc gia khu vực Đông Nam Á với hơn 10.000 thành viên tích cực, giúp hơn 200.000 phụ nữ xây dựng doanh nghiệp thành công và có cuộc sống mà họ mong muốn. Soul Rich Women lần đầu tiên đến với Việt Nam và đối tác cô lựa chọn là thương hiệu thực phẩm chức năng Edally.

Trong video phỏng vấn phía trên, cựu Hoa hậu đã có đánh giá cao về chất lượng và sự tiện lợi của nước uống Collagen Edally. Gecenia Alumina chia sẻ - "Khi trở thành Hoa hậu Singapore, tôi nhận ra rằng vẻ đẹp của người phụ nữ phải xuất phát từ bên trong - Uống Collagen là công việc hàng ngày giúp phụ nữ luôn tỏa sáng, xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn." 

Cùng ghi lại những điều Cựu hoa hậu Singapore - Genecia Alluora Luo chia sẻ để giữ da sáng, đẩy lùi lão hoá, nếp nhăn và tiền mãn kinh ở tuổi 40+ nhé!

Thong ke