Vinh danh những thủ lĩnh Edally BH TÀI GIỎI NHẤT tháng 9 vừa qua

19/10/2020

Tháng 9 vừa qua chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục về doanh số của các thủ lĩnh Edally BH. Với những chiến lược kinh doanh đỉnh cao cùng 3 mặt hàng chủ lực Tinh dầu thông đỏ Edally, Nước uống collagen Edally và Cà phê thải độc Edally, những vị thủ lĩnh xuất sắc nhất đã được xứng tên trên bảng vàng Edally BH.

Thủ lĩnh TÀI là yếu tố cốt lõi để phát triển

TÀI là lãnh đạo ngấm trong máu họ

TẦM nhìn chiến lược giúp họ luôn đột phá trong kinh doanh

TÂM đức luôn được họ chú trọng mỗi khi đem sản phẩm đến người tiêu dùng. 

Họ là những người hội tủ đủ TÂM, TẦM, TÀI để có thể dẫn dắt đội nhóm của mình phát triển bứt tốc trong 3 tháng cuối năm

Những gì họ thể hiện trong mỗi kế hoạch kinh doanh thực chiến đều xứng với danh xưng thủ lĩnh xuất sắc Edally BH.

1. Tổng kim cương Phạm Đức Tiến - 2.180.000.000 VNĐ

Sự trở lại của ông hoàng Tinh dầu thông đỏ, tổng kim cương Phạm Đức Tiến luôn chứng minh bản lĩnh kinh doanh đỉnh cao của mình khi luôn là người dẫn đầu trong bảng vàng vinh danh nhiều tháng liên tiếp. Cùng với trung tâm tinh dầu thông đỏ tại Hưng Yên và những định hướng của anh trong 3 tháng cuối năm, chắc chắn doanh số sẽ bùng nổ.

2. Tổng đại lý Đào Thúy Hằng - 2.000.000.000 VNĐ

Không hổ là chuyên gia kinh doanh tinh dầu thông đỏ bằng hình thức hội thảo, chỉ với 1 buổi hội thảo, lúc nào chị cũng bán được hơn trăm hộp, doanh thu kéo về lên đến hàng trăm triệu, không chỉ vậy thông qua những buổi hội thảo của chị, khách hàng còn góp nhặt những kiến thức sức khỏe vô cùng quý báu

3. Tổng kim cương Nguyễn Thu Trang - 1.600.000.000

Là một đối thủ đáng gờm trong cuộc đua tranh vị trí dẫn đầu, thủ lĩnh team Oceans luôn khiến mọi người phải bất ngờ với đường lối kinh doanh đầy sáng tạo của mình. Chị không quan ngại đường xá khó khăn mà luôn là một trong những thành viên năng nổ nhất trong việc lan tỏa chiến dịch "Bảo vệ dòng máu sạch" đến những nơi xa xôi nhất của Tổ quốc, vừa giúp bà con nâng cao sức khỏe, lại tiếp cận những sản phẩm Hàn Quốc cao cấp với giá thành cực kì hợp lí.

4. Giám đốc kinh doanh Đỗ Thị Minh - 960.000.000

Chưa một tháng nào kể từ khi hợp tác với Edally BH, chị bị tụt ra khỏi top vinh danh, thế là đủ để chứng minh bản lĩnh của đóa hoa mạnh mẽ và quyền lực này. Tháng 9 dù chị có bận rộn với cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân, nhưng chị vẫn luôn cố gắng cùng đội nhóm vì mục tiêu phủ đỏ thị trường Việt Nam.

5. TKC Đinh Thị Bích Thảo - 640.000.000

Chị đã rất nỗ lực cùng với những người đồng hành của mình đem đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cho mọi người. Từng bước chị đi, từng kế hoạch chị làm đều đã đặt sẵn mục tiêu và đây mới chỉ là một trong những mục tiêu chị đặt ra để vươn xa hơn cùng Edally BH.

Cùng chúc mừng các thủ lĩnh, 3 tháng cuối năm sẽ là chặng đường bứt tốc đầy thử thách nhưng hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính.

Thong ke