Y sĩ Nguyễn Thuỷ: “Giảm được 6kg sau khi sinh con”

11/03/2019 / Đăng bởi: Nguyễn Thuỷ

Sau khi sinh con xong thì mình tăng cân không kiểm soát được bởi vì cũng mong muốn là ăn nhiều thức ăn nhiều chất dinh dưỡng để mà cho con bú nên là cân nặng của mình cứ tăng vù vù thôi. Khi mà tăng cân lên thì mặt, chân, tay nhìn rất to và rất xấu.

Tôi là dược sĩ nên tôi rất kỹ càng trong việc chọn lựa thực phẩm chức năng, những gì liên quan đến uống hay sử dụng vào người mà dùng hàng không chất lượng là rất nguy hiểm.

Tôi có tra trên mạng thì thấy Bộ Công thương và Cục An toàn Thực phẩm chức nhận về cafe giảm cân không chứa sibutramine. Cái chất này thì mình biết, nó là chất gây ảnh hưởng tim mạch, gây chán ăn và đang bị cấm trên toàn thế giới. Mình đặt mua luôn 1 liệu trình 3 hộp cafe giảm cân của Edally và mình đã uống 1 liệu trình đấy trong vòng 1 tháng. Trong vòng 1 tháng mình đã giảm được từ 63kg xuống còn 58kg, tất nhiên là bên cạnh đấy mình phải thực hiện chế độ ăn uống khoa học và tập luyện.

Sau khi uống cafe giảm cân mình nhận thấy da mình không thấy nhăn nheo mà rất là đẹp, và mỡ vùng bụng, tay, đùi rồi đăc biệt là cái cằm của mình nó rất là gọn gàng và đặc biệt là mình rất là tự tin diện đồ đẹp khi đi ra ngoài. Cảm ơn Cafe giảm cân của Edally đã cho tôi tự tin hơn trong cuộc sống, đặc biệt trong cuộc sống vợ chồng.

Thong ke