Ban lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình và hơn 100 đại lý xuất sắc làm lễ cầu may tại Chùa Phật Vàng Thái Lan

26/02/2019

Ngày 24/2/2019, ban lãnh đạo Hòa Bình Group và hơn 100 đại lý xuất sắc đã làm lễ cầu may và khám phá ngôi chùa có tượng phật vàng lớn nhất thế giới. Hoạt động nằm trong hành trình Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 4.

Chùa Phật Vàng hay còn gọi là chùa Wat Traimit là ngôi chùa nổi tiếng ở Bangkok với vẻ đẹp độc đáo và bề dày lịch sử của nó.  Chùa Phật Vàng Thái Lan nổi tiếng với pho tượng phật nguyên khối cao 3,5 mét nặng 5,5 tấn. Một bức tượng phật vô cùng vĩ đại thể hiện sự sùng tín tuyệt đối của người dân Thái Lan.

Bức tượng được đúc là biểu tượng cho quyền năng, sự thịnh vượng và thuần khiết. Ở Bangkok có rất nhiều ngôi chùa nhưng có lẽ không đâu ấn tượng bằng chùa Phật Vàng này, chính sự độc đáo kì công của bức tượng đã khiến nó nổi tiếng trên toàn thế giới.

Cũng tại đây, hơn 100 tà áo dài Việt thanh lịch thành tâm lễ chùa tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng nước bạn và du khách nước ngoài. Hành trình Cùng Edally đi khắp thế gian đã ghi dấu khoảnh khắc linh thiêng của Chủ tịch Hoà Bình Group cùng hơn 100 đại xuất sắc khi cùng làm lễ cầu may tại đền thờ.

Hành trình Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 4 sẽ tiếp tục đưa các đại lý tới trải nghiệm tuyệt vời ở những điểm du lịch thú vị tại đất nước chùa Vàng. Thông tin sẽ được Edally cập nhật và đưa tin liên tục trong thời gian tới.

Thong ke