Cách dưỡng da tránh xa rạn nứt, nếp nhăn sau sinh từ diễn viên Lê Khánh

30/03/2019

Trên đây là những chia sẻ về "bà mẹ bỉm sữa" hot nhất nhì showbiz Lê Khánh. Cô vừa sinh con trai đầu lòng ở tuổi 37 được hơn gần 2 tháng sau gần 4 năm kết hôn.

 

Tâm lý sinh con đầu lòng còn nhiều bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn không chỉ trong tâm lý mà còn là sự thay đổi về nội tiết tố và ngoại hình bên ngoài, điều này làm Lê Khánh nói riêng và nhiều bà mẹ nói chung rất hoảng sợ.

Vì yêu thích làm đẹp, được tiếp xúc với nhiều nhãn hàng nên mới đây Lê Khánh đã có những lời chia sẻ vô cùng hữu ích về cách dưỡng da sau sinh để có một làn da căng mọng, không rạn nứt, không lão hoá và đặc biệt còn cải thiện vấn đề sinh lý và đẩy lùi được tiền mãn kinh.

Bí quyết của cô chính là sử dụng nước uống Beauty Super Collagen của nhà sản xuất danh tiếng Cosmaxbio Hàn Quốc do Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sản xuất Hoà Bình chịu trách nhiệm phân phối tại Việt Nam.

Sau khi sử dụng, làn da của cô căng mịn, đàn hồi, đặc biệt những vết chân chim, nếp nhăn, tàn nhang và cả nám sạm giảm đi đáng kể.

Với thành phần 100% từ thiên nhiên như chiết xuất collagen cá biển sâu, chiết xuất tổ yến, vitamin C, táo cô đặc, chanh cô đặc... sản phẩm không chỉ giúp nuôi dưỡng làn da như Lê Khánh đã chia sẻ mà còn hỗ trợ sinh lý và tăng size vòng 1.

Sản phẩm đã được Cục An toàn Thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Đại sứ quán Cộng hoà Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam tại Hàn Quốc, Tổ chức chứng nhận chất lượng hàng đầu Hàn Quốc chứng nhận và xét nghiệm.

Thong ke