Cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả và những lưu ý cơ bản cần ghi nhớ

17/12/2020

Với công dụng ngăn ngừa ung thư, bồi bổ sức khỏe, nâng cao sinh lực, cân bằng huyết áp, hồng sâm Hàn Quốc luôn được ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên, để phát huy tối đa hiệu quả, công dụng sản phẩm, có một vài điều cần lưu ý, ghi nhớ trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 

1. Hồng sâm có công dụng gì?

Trong Đông Y, hồng sâm có tác dụng bồi bổ sức khỏe, nâng cao sinh lực, khoa học hiện đại đã nghiên cứu và công nhận 8 công dụng giá trị của hồng sâm Hàn Quốc:

  • Hỗ trợ phòng chống ung thư

  • Giảm căng thẳng, stress

  • Kích thích não bộ hoạt động’

  • Điều hòa huyết áp và giảm các bệnh về tim mạch 

  • Giải độc gan và bảo vệ gan khỏi các yếu tố độc hại

  • Làm đẹp da, chống lão hóa 

  • Tăng cường sinh lý nam giới

  • Phòng chống bệnh loãng xương, đau nhức xương khớp ở người già

See the source image

2. Tìm hiểu quy trình tạo nên hồng sâm

Hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm được làm từ nhân sâm tươi Hàn Quốc. Những củ nhân sâm tươi đạt chuẩn có độ săn chắc, củ to đều, không bị xù xì, sau khi được chọn lọc, kiểm định chất lượng sẽ được rửa sạch, xếp thành từng khay và sấy ở nhiệt độ cao. Hồng sâm thành phẩm sau khi được sấy chỉ còn khoảng 14% thành phần nước, lúc này củ sâm có màu đỏ hoặc vàng nâu sẫm, mùi thơm, vị ngọt hơi đắng.

3. Những lưu ý cơ bản cần nhớ trong quá trình sử dụng hồng sâm

3.1 Ngậm, nhai và nuốt trực tiếp là cách dùng hồng sâm tốt nhất

Đây được xem là phương pháp đơn giản nhất và dễ làm nhất khi sử dụng hồng sâm Hàn Quốc. Đối với những người không sợ vị đắng của hồng sâm thì có thể sử dụng phương pháp này.

Cách làm: Đầu tiên cho hồng sâm vào lò vi sóng hoặc nồi cơm, giúp hồng sâm mềm ra, sau đó thái thành từng lát.

Sử dụng: Mỗi ngày cần ngậm từ 1 – 2 lần, mỗi lần 2 lát. Có thể ngậm mỗi khi cảm thấy mệt mỏi.

3.2 Ngâm mật ong cũng là cách dùng của hồng sâm

Việc ngâm hồng sâm cùng mật ong giúp giảm vị đắng của hồng sâm, thích hợp với các đối tượng không chịu được vị đắng. Hơn nữa, mật ong còn có tác dụng rất tốt cho hệ tiêu hóa, làm da đẹp và mịn màng, giúp cơ thể phòng chống bệnh tật.

Cách làm: Có thể ngâm hồng sâm cả củ hoặc ngâm theo lát. Hồng sâm sau khi cho vào bình thủy tinh thì đổ đầy mật ong, đảo đều, đậy kín nắp. Để trong vòng 1 tuần hoặc đến khi hồng sâm mềm ra thì có thể dùng.

Cách dùng: Mỗi ngày nên dùng, mỗi lần dùng từ 1 – 2 lát hoặc có thể dùng trực tiếp hoặc chế biến thêm, dùng với trà rất ngon nhé.

See the source image

3.3 Sử dụng cao hồng sâm tiện lợi và dễ dàng bảo quản
Dùng trực tiếp

Cao hồng sâm có thể dùng trực tiếp. Chỉ cần pha 1 muỗng cao hồng sâm với khoảng 100ml nước, uống trước bữa ăn, bạn sẽ cảm nhận được rõ nét công hiệu cực tốt của sản phẩm được ví như thần dược này. 

Chuyên gia dinh dưỡng đều khuyên rằng, nên duy trì thói quen uống hồng sâm hàng ngày thường xuyên mỗi ngày một lần để nâng cao sức khỏe bản thân.

Ngâm với mật ong

Cao hồng sâm cũng có thể ngâm với mật ong, cho vị ngon, ngọt và dễ uống hơn. Cách dùng này đem lại hiệu quả rất cao đối với người có thể trạng yếu, suy nhược, giúp cơ thể phục hồi tốt hơn, nhanh chóng hơn, có thể dùng được cho cả người mới ốm dậy, giúp tăng thể trạng, bên cạnh đó còn có tác dụng cải thiện trí nhớ và hữu ích trong việc làm đẹp của phụ nữ. 

Ngâm cao hồng sâm với mật ong và chờ một khoảng thời gian sau là bạn đã có ngay một bài thuốc rất tốt cho sức khỏe mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng được Edally BH nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại các đại lý ủy quyền. 

Cách thức đặt hàng, mua cao hồng sâm Edally chính hãng:

  • Đặt mua qua các đại lý phân phối chính hãng của Edally tại địa phương

  • Đặt hàng trực tiếp qua fanpage “Edally Beauty & Health

  • Đặt hàng và nhận sự tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Edally với Hotline: 08 250 88686

  • Mua sản phẩm trực tiếp tại website Edally, vui lòng ấn tại đây:

Trụ sở chính của Cao hồng sâm Hàn Quốc Edally được đặt tại: Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Từ Liêm, Hà Nội.

Thong ke