Chương trình chiến lược Doanh nhân vàng Edally BH 2020

22/02/2020

Ngày 21/02/2020 vừa qua, Edally Beauty & Health (Edally BH) đã tổ chức thành công chương trình "Doanh nhân vàng Edally BH 2020" dành cho các thủ lĩnh thực phẩm chức năng.

Chương trình thu hút hàng chục thủ lĩnh tham gia với nhiều bài học đắt giá về chiến lược, mục tiêu cùng với những kế hoạch để đạt được doanh thu khủng. Trong chương trình, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình Group đã giúp các thủ lĩnh lập kế hoạch rút ngắn mục tiêu cho năm 2020.

Các thủ lĩnh vàng của Edally BH

Cũng trong chương trình này, hai trưởng phòng Phát triển hệ thống Đàm Hương Liên và Hà Linh đã cùng nhau hệ thống hóa về các sản phẩm thực phẩm chức năng của Edally BH và các điểm khác biệt giúp các thủ lĩnh hình dung chân thực và chi tiết hơn về những sản phẩm mình đang bán. Thông qua 18 bước bán hàng tuyệt đỉnh, chị Đàm Hương Liên đã cùng các thủ lĩnh hô to quyết tâm cho một năm 2020 đại thắng.

Chương trình Doanh nhân vàng có thể nói là một trong những bước đệm vô cùng quan trọng để các Doanh nhân Edally Bh cam kết thực hiện mục tiêu và sứ mệnh giúp hàng trăm nghìn người "làm đẹp an toàn không đánh đổi" và hỗ trợ hàng nghìn người khởi nghiệp thành công.

Cùng xem lại video về chương trình chiến lược Doanh nhân vàng Edally BH 2020 vừa qua:

 

Thong ke