Chuyên viên sự kiện Thảo Kem: "Trong vòng 3 tháng giảm được 7kg"

18/09/2019 / Đăng bởi: Chuyên viên sự kiện Thảo Kem

"Xin chào mọi người, mình là Thảo Kem. Trước đây mình rất béo vì công việc của mình là làm sự kiện nên không thể ăn uống điều độ được, hầu như tối muộn mình mới bắt đầu ăn, mà cơ địa của mình thì ăn 1 tí đã béo rồi. Thế nên có thời điểm mình nặng lên đến 55kg, rất là ú.

Dạo gần đây mình đã sử dụng 1 phương pháp giảm cân khá hiệu quả. Mọi người ai gặp mình cũng nói là "ui sao dạo này gầy thế, ngon thế". Slimming Garcinia Coffee chính là vị cứu tinh vóc dáng của mình.

Đây là một loại cafe giảm cân được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Mình uống thấy hiệu quả thực sự. Sản phẩm này mình uống không bị mệt mỏi, đau đầu hay mất nước như các sản phẩm giảm cân trước đó mình từng sử dụng. Đặc biệt nữa là trong sản phẩm này không chứa Sibutramine.

Mình dùng 3 liệu trình trong vòng 3 tháng. Mỗi liệu trình 3 hộp. Mỗi hộp có những gói nhỏ và mình cứ uống đều đặn hàng ngày kết hợp với ăn uống sạch và giảm tinh bột thôi ạ.

Sản phẩm này uống giống y hệt cafe, rất thơm và dễ uống. Như mọi người thấy đấy, dáng của mình hiện tại theo mình nghĩ khá là ok. Trong vòng 3 tháng mình đã giảm được 7kg, tương đương với mỗi tháng mình giảm được hơn 2kg, điều mà trước đây mình không thể làm được dù thử mọi cách. Cảm ơn chị họ đã giới thiệu cho mình sản phẩm này".

Thảo Kem hiện tại với vóc dáng vô cùng quyến rũ

Để được chuyên gia tư vấn thêm, vui lòng nhấn tại đây:

 

Thong ke