Sinh viên Vân Anh: "Vòng bụng, bắp tay hay mặt của mình đều giảm đáng kể"

18/09/2019 / Đăng bởi: Sinh viên Vân Anh

"Hello, xin chào tất cả mọi người, mình tên là Vân Anh. Hôm nay mình làm clip này để chia sẻ cho mọi người về bí quyết giảm cân của mình trong thời gian vừa qua, Trước đây, ai đã gặp mình ở ngoài thì thấy mình rất là béo do mình vừa đi học, vừa làm thêm nên không có thời gian dành cho bản thân hay thời gian đến các phòng tập gym, yoga để giảm cân. Cũng phải chia sẻ luôn, mình là một người vô cùng lười vận động và ăn uống không theo một chế độ nào cả. Mình thường xuyên bị thèm ăn và ăn rất nhiều.

Mình đã tích trữ cho cơ thể một lượng mỡ thừa khá lớn ở vùng bụng, bắp tay và mặt mà mình vô tình không biết. Khoảng thời gian đó, mình rất stress về cân nặng và tự ti trong giao tiếp. Mình vừa sợ vừa thèm khi nhìn thấy những chiếc váy body ôm sát cơ thể hay những chiếc áo croptop khoe body như người ta. Mình buồn lắm luôn.

Mình cũng có lên mạng tìm hiểu các sản phẩm hỗ trợ giảm cân thì tìm thấy một sản phẩm có review tốt và phản hồi tích cực của mọi người. Mình cũng khá băn khoăn đấy, vì thời đại 4.0 mà nên chỉ dám mua về dùng thử thôi vì không biết bản thân có thực sự phù hợp không.

Sau 1 tuần sử dụng thì mình khá là bất ngờ vì mình cảm thấy cơ thể của mình rất nhẹ nhàng. Cũng chia sẻ luôn là khi nhắc đến cafe có 1 số người thích thì không sao nhưng mình không uống được cafe nên mình băn khoăn là nó có bị say không, có đắng không, gây mất ngủ hay sạm da không, thành phần của nó như thế nào... Nhưng sau 1 tuần uống, mình không hề thấy mệt mỏi hay mất ngủ gì cả, mọi hoạt động hàng ngày của mình vẫn diễn ra bình thường. Vị của loại cafe này khá là ngon.

Đây là một loại cafe giảm cân được một công ty Việt Nam nhập khẩu từ Hàn Quốc, công ty Edally BH. Hiện tại mình đã uống đến hộp thứ 3 rồi đấy và mình đã giảm được 4kg. Mọi người có biết không, thành phần của cafe được chiết xuất từ tự nhiên nên mới dễ uống như thế và mình không hề cảm thấy khó tiêu hay buồn nôn, mệt mỏi gì cả.

Vòng bụng của mình đã giảm được khá nhiều, bắp tay hay là mặt cũng đã giảm đáng kể. Mình còn có cả xương quai xanh nữa này, mình rất vui.

Đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ giảm cân này rất an toàn, có thể sử dụng cả cho các bà mẹ bỉm sữa sau sinh, các bạn béo phì, thừa cân..."

Hình ảnh của Bùi Vân Anh trước và sau khi giảm cân

Để được chuyên gia tư vấn thêm, vui lòng nhấn tại đây:

 

Thong ke