Cô giáo mầm non Thùy Linh: “Giảm 5 cm vòng bụng ngấn mỡ"

16/05/2019 / Đăng bởi: Cô giáo mầm non Thùy Linh

Chị Thùy Linh (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: "Trước đây mình khá béo, eo, bắp tay và đùi của mình to và nhiều mỡ. Lúc đó, mình tự ti lắm về vóc dáng đấy và cũng tìm hiểu nhiều biện pháp để giảm cân như: dùng trà giảm cân, tập gym, ăn kiêng... nhưng sau 1 thời gian, công việc bận rộn nên mình không tập gym và ăn kiêng thường xuyên được. Vóc dáng của mình không cải thiện được nên mình khá bế tắc, không biết làm như thế nào".

Giảm cân là điều không hề dễ dàng, đặc biệt với những người béo do cơ địa và béo do thèm ăn, không kiềm chế nổi bản thân trước đồ ăn. Đây là một thực trạng khá phổ biến hiện nay của giới trẻ khi văn hóa đồ ăn nhanh xuất hiện ở Việt Nam.

Chính vì thế, nếu không ý thức được bản thân đang bị tích mỡ và cần giảm mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, người Việt nói chung và đặc biệt là tầng lớp người trẻ Việt nói riêng sẽ có nguy cơ mỡ nội tạng và mỡ máu cao. Ý thức được việc giảm cân, Thùy Linh đã tìm được phương pháp giảm cân hiệu quả. Trong vòng 1 tháng, cô giảm được 4kg và 5cm vòng bụng ngấn mỡ.

"Mình đang sử dụng sản phẩm cafe giảm cân Slimming Garcinia Coffee. Đây là sản phẩm được sản xuất từ Hàn Quốc và đặc biệt không chứa Sibutramine - chất cấm gây ảnh hưởng xấu đến hệ tim mạch và thần kinh. Thật sự, cafe này khá dễ uống, thơm, giống như cafe bình thường. Sau 3 tháng sử dụng, bụng của mình eo và săn hơn, bắp tay và đùi không bị nhão như ngày trước nữa".

Thùy Linh giảm được 4kg và 5cm vòng bụng sau 1 tháng sử dụng cafe giảm cân

Giảm cân xong, Thùy Linh chia sẻ rằng bản thân cô cảm thấy nhẹ nhõm hẳn và vô cùng hạnh phúc vì được diện nhiều bộ đồ mà cô yêu thích. Thùy Linh đã tìm được phương pháp giảm cân an toàn và phù hợp cho bản thân mình, còn bạn thì sao?

Để được chuyên gia tư vấn thêm, vui lòng nhấn tại đây:

 

Thong ke