PG Hana Nguyễn: "Gầy thì mặc gì cũng đẹp"

12/09/2019 / Đăng bởi: PG Hana Nguyễn

"Tính chất công việc mình hay phải thức khuya, đi làm về muộn. Vì thế, mình rất hay ăn đêm, ăn xong là đến giờ đi ngủ nên cơ thể mình mặc dù không ăn nhiều nhưng rất béo, đặc biệt là phần bụng và bắp tay. Khi thấy bạn bè mình thon gọn, xinh đẹp và đặc biệt là "gầy thì mặc rẻ rách cũng đẹp", mình rất ghen tỵ với họ. Đó cũng là vấn đề của mình suốt bao nhiêu năm nay", cô nàng PG Hana Nguyễn (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Quả thực, với tính chất công việc PG phải chạy sự kiện suốt ngày, giờ giấc không đảm bảo làm ảnh hưởng lối sống và thói quen sinh hoạt, gây tác động tiêu cực tới sức khỏe, dạ dày. Nghề PG đi sớm về muộn nhưng lại đòi hỏi phải luôn eo thon, dáng gọn, xinh đẹp rạng ngời khiến nhiều người phải cực khổ ăn kiêng, tập luyện quá sức để giữ dáng.

"Bản thân mình cũng tìm nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng đó như là đi tập gym nhưng được mấy bữa là bỏ vì có những ngày mình rất rảnh, có những ngày lại bận từ sáng tới đêm chẳng có thời gian ăn nữa là tập. Mình có chuyển sang dùng thử thuốc giảm cân nhưng bị mệt mỏi thường xuyên, mất nước nhiều, phải nghỉ làm nhiều ngày làm mình phải từ bỏ dùng thuốc ngay. Thực sự lúc đấy rất bế tắc", nàng PG tâm sự.

May mắn thay, Hana Nguyễn biết đến cafe giảm cân Edally do được một người bạn ở Hàn Quốc giới thiệu. Sau 1 liệu trình sử dụng, vóc dáng của Hana Nguyễn đã thon gọn rất nhiều mà không mệt mỏi và mất nước, không ảnh hưởng tới công việc. Cô vui mừng: "Khi sử dụng sản phẩm này, mình không thấy mệt mỏi, không mất nước, đặc biệt là dễ uống như cafe bình thường. Mình có tìm hiểu thì sản phẩm này không chứa sibutramine - đây là chất cấm gây ảnh hưởng xấu tới tim mạch và hệ thần kinh, nó làm chán ăn, gây mệt mỏi, mất nước... Sau khi mình dùng 3 hộp cafe giảm cân, trong mỗi hộp có 10 gói thì vóc dáng của mình thon gọn hơn rất nhiều. Mình rất tự tin khi diện đồ, phối đồ đi chơi, đi dạo phố rồi".

Hana Nguyễn trước và sau khi giảm cân

Cảm ơn Hana Nguyễn đã chọn Slimming Garcinia Coffee trở thành người đồng hành cùng giữ dáng. Chúc bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống.

Để được chuyên gia tư vấn thêm, vui lòng nhấn tại đây:

 

Thong ke