Cùng Edally BH vinh danh nghề cao quý

07/11/2019

“Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Đối với người thầy, một món quà ý nghĩa dành cho tâm huyết trồng người cả đời là vô cùng xứng với sự vinh danh ấy. Vì làm thầy dù trong thời đại nào thì cũng là một sự đòi hỏi không hề đơn giản.

Kiến thức là vốn quý nhất của con người. Bồi dưỡng kiến thức cho mọi người là công việc cực kỳ quan trọng, được cả xã hội quan tâm. Cũng chính vì vậy, nghề dạy học không chỉ cao quý mà còn khắc nghiệt với nhiều đòi hỏi khắt khe về lao động trí óc, ứng xử lẫn hành động.

Những người làm việc trong ngành dạy học dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu kiến thức với mong muốn truyền đạt những tinh hoa tốt nhất của nhân loại đến thế hệ trẻ. Áp lực công việc, chuẩn mực đạo đức, sự khắc nghiệt trong yêu cầu và đòi hỏi cao từ phía phụ huynh khiến nhiều thầy cô phải chịu áp lực căng thẳng với công việc.

Chính vì vậy, nhân ngày nhà giáo Việt Nam, để tri ân công ơn dạy dỗ vì sự nghiệp trồng người cả đời của thầy cô, Edally Beauty & Health xin được gửi đến chương trình quà tặng đặc biệt:

Khi mua 3 hộp Collagen Edally (Beauty Super Collagen) sẽ được tặng ngay 1 nước hoa vùng kín The Nature Book Hàn Quốc trị giá 400,000 VNĐ.

Khi mua 6 hộp Café giảm cân Slimming Garcicia Coffee sẽ được tặng ngay 1 gel tan mỡ The Nature Book Hàn Quốc trị giá 282,000 VNĐ.

Đây sẽ là những món quà ý nghĩa nhất được gửi tặng đến thầy cô trong ngày vinh danh trọng đại này. Có lẽ ai cũng hiểu rằng, nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức, mà đó là công việc của người khơi ngọn lửa tâm hồn.

Người làm trong nghề dạy học không những phải có kiến thức rộng mà còn phải hành xử đúng mực, luôn hết lòng với học sinh và không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn. Như vậy, mới xứng danh nghề cao quý.

Để mua trực tiếp sản phẩm online, vui lòng nhấn tại đây:

Thong ke