Cuộc đua “Nữ hoàng giảm cân” rực lửa của team Hera

06/07/2019

Các đại lý nhà Edally Beauty & Health đang có cuộc đua khốc liệt với “Nữ hoàng giảm cân” với mục tiêu rinh Madza 3, SH Mode và Vàng 9999 khủng. Hiện tại, cả team Hera đang là team dẫn đầu về doanh số và là team duy nhất tất cả mọi thành viên đều xuất sắc.

Từ những người phụ nữ với xuất phát điểm khác nhau…

Xuất phát điểm từ nhiều ngành nghề khác nhau, từ công nhân, nông dân nội trợ, kế toán cho đến giáo viên, kế toán, họ đã cùng nhau chọn đúng hướng đi và cùng nhau cố gắng để hái được trái ngọt thành công.

Tổng Đại lý Vũ Hà (Sầm Sơn, Thanh Hóa) trải lòng: “Trước khi kinh doanh Edally, tôi kinh doanh vật tư nông nghiệp, tuy nhiên vất vả lắm, vốn quá cao, lợi nhuận thấp, công nợ nhiều. Một phụ nữ 30 tuổi lúc nào cũng quanh quẩn xó nhà, lu bù công việc gia đình, hàng hóa, quanh năm chẳng biết đến một lần ăn diện tôi luôn cảm thấy tự ti. Biết đến Edally khi là khách hàng dùng sản phẩm, sau đó tôi quyết định chuyển sang bán sản phẩm vì bản thân dùng đẹp lên thì tôi luôn muốn những phụ nữ xung quanh mình cũng vậy”.

Trước kia, tôi là nông dân trồng hoa thôi. Kinh doanh Thực phẩm chức năng Edally là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới, giờ nghĩ lại thấy lựa chọn của bản thân vô cùng đúng đắn, không chỉ được xinh đẹp lên mà còn được tự chủ kinh tế, gia đình và xã hội công nhận và đặc biệt con cái tôi tự hào hơn về mẹ”, Tổng Kim Cương Đỗ Hòa (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ.

Riêng với Tổng Đại lý Vũ Thị Nga (Ninh Phong, Ninh Bình), trước khi kinh doanh Edally là những ngày làm công nhân, sau đó lui về làm nội trợ. Nhờ cơ hội tìm sản phẩm để cải thiện làn da lão hóa, chị biết đến Edally và bén duyên cho tới bây giờ.

Chính vì thế, “nhờ mái nhà Edally đã quy tụ tất cả chúng tôi từ mọi miền tổ quốc, giờ đây thân thiết như ruột thịt. Cùng yêu thương, đùm bọc và hỗ trợ lẫn nhau. Việc gì 1 người chưa làm đc thì chắc chắn cả nhóm sẽ làm được và còn làm rất tốt là đằng khác. Chính vì thế, với tôi, sức mạnh đoàn kết chính là chìa khóa của sự thành công ngày hôm nay”, Tổng Đại lý Vũ Hà (Sầm Sơn, Thanh Hóa) nói và cho biết mục tiêu của cả đội sẽ còn cùng nhau đi xa hơn nữa.

Không chỉ Hà Vũ, Đỗ Hòa hay Vũ Nga, hầu hết các thành viên trong team Hera dù xuất phát điểm ở đâu thì trong lòng họ luôn hừng hực khí thế, mong muốn cùng nhau đồng lòng đi lên.

Vì mỗi người có một thế mạnh, khi được tập hợp lại, việc khó đến mấy cũng sẽ làm được và làm rất tốt”, Tổng đại lý Bùi Thủy (Nam Bình, Ninh Bình) tự hào.

 

Đồng lòng trở thành một đội quân hùng mạnh của Edally BH

Lấy cái tên là Hera – tên của nữ thần hôn nhân, thần bảo trợ cho cuộc sống gia đình, team có mong muốn đồng lòng giúp đỡ nhau đưa hạnh phúc gia đình đi lên, bền vững hơn và kinh tế là một trong những yếu tố quyết định tiên quyết.

 Theo lời Giám đốc Kinh doanh Hồng Vân (Đông Anh, Hà Nội), đây là team duy nhất mọi thành viên đều đạt số. Mọi người đều hạn chế về thời gian, mỗi người đều có công việc khác nhau, ở nơi khác nhau nhưng tinh thần học hỏi, làm việc nỗ lực vươn lên và sự cống hiến của từng người đã tạo lên một tập thể, sự phát triển của từng cá nhân. “Chúng tôi không phải team đầu tiên kinh doanh Edally BH nhưng vì mỗi thành viên trong team đều làm việc trên tinh thần đồng đội, con đường cùng sứ mệnh với Edally BH là một con đường mà Hera đang chạy tiếp sức cùng nhau nên chúng tôi luôn đạt được mục tiêu đề ra”, Giám đốc kinh doanh Hồng Vân cho biết.

Tổng Đại lý Tình Trần (Thủy Nguyên, Hải Phòng) tâm sự thêm: “Mình mới bắt đầu kinh doanh nên chưa có nhiều kinh nghiệm  nhưng ban đầu đạt được doanh số xuất sắc như này là nhờ sự cố gắng, đoàn kết của cả Team nên mình rất vui, tự hào  và lấy đó làm động lực phát triển cho những tháng tiếp theo”.

Kinh doanh cùng đội nhóm đồng nghĩa với việc giúp nhau trong mọi hoàn cảnh. “Với Hera, mọi người không chỉ bán hàng giỏi mà còn hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình làm việc rất tốt để không chỉ bản thân phát triển mà đội nhóm của mình cũng phát triển hơn nữa cùng Edally”, Tổng Đại lý Như Việt (Đông Anh, Hà Nội) tự hào.

Với quyết tâm cùng nhau thay đổi cách làm, thay đổi suy nghĩ để có được sự thành công trong tương lai, mang tới cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất, team Hera nói riêng và toàn hệ thống đại lý Edally BH nói chung đang nỗ lực từng ngày cạnh tranh khốc liệt để giữ vững vị trí hàng đầu của Café giảm cân Slimming Garcinia Coffee trong thị trường Thực phẩm chức năng giảm cân Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

Thay đổi tích cực khi cùng kinh doanh Edally

Như lời Tổng Đại lý Thủy Ninh (Thủy Nguyên, Hải Phòng) chia sẻ rằng từ khi kinh doanh Edally, chị thấy tự do hơn về tài chính và cảm thấy xứng đáng khi được hưởng thụ những thứ mà tự bản thân làm ra.

Không chỉ Thủy Ninh, các thành viên khác trong team Hera đều phải công nhận những sự thay đổi lớn nhất khi kinh doanh Edally đều là về kinh tế, sắc đẹp và niềm tự hào.

Tổng Đại lý Như Việt (Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đến với Edally cũng là một cái duyên và cái duyên ấy lớn dần lên từng ngày và tôi quyết sống với các duyên ấy như vợ chồng. Edally không chỉ mang lại kinh tế cho cuộc sống hiện tại của tôi mà còn cho tôi mang lại vẻ đẹp cho những người phụ nữ xung quanh. Từ ngày kinh doanh Edally, tôi tự chủ về kinh tế, không phải phụ thuộc vào ai, tôi mua thứ tôi thích, ăn thứ tôi thèm mà không phải đắn đo như trước. Tôi có thêm kinh tế để lo cho gia đình và con cái học thêm các môn bổ trợ và năng khiếu”.

Đồng tình với những ý kiến trên, Tổng Đại lý Giang Phong (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết thêm, từ khi kinh doanh Edally thu nhập của chị khác hẳn, đặc biệt chị giúp được các con có ước mơ bay cao bay xa hơn.

Về kinh tế, thương hiệu Edally đã giúp gần 2000 đại lý trên khắp đất nước Việt Nam thay đổi thu nhập.

Theo Tổng Đại lý Hà Hương Liên (Tố Hữu, Hà Nội), ngoài thu nhập ở công việc hiện tại, cô có thêm ít nhất 20-50 triệu đồng/tháng từ công việc kinh doanh online với Edally và mục tiêu tăng trưởng còn cao hơn nữa.

“Từ khi kinh doanh Edally, thu nhập trung bình mỗi tháng không hề ổn định chút nào vì thu nhập cứ tăng dần đều, trước đây làm công ăn lương giới hạn 10tr/1 tháng, nhưng với EDALLY thì trên 100tr/ tháng rồi, quan trọng hơn nữa Vân không chỉ mang lại thu nhập cho bản thân mình mà còn giúp rất nhiều chị em khác đã có thu nhập và sự thay đổi tốt hơn rất nhiều – tôi hạnh phúc về điều đó”, Giám đốc Kinh doanh Hồng Vân (Đông Anh, Hà Nội) tự hào cho biết.

Nói chung đến với Edally đã giúp tôi đổi đời, lột xác thật sự rất biết ơn đến sếp Huyền và những người đồng đội luôn sát cánh hỗ trợ tôi có được ngày hôm nay”, Tổng Kim cương Edally Đỗ Hòa (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ thêm.

Kinh doanh Edally không chỉ là niềm tự hào về chất lượng sản phẩm mà còn là niềm tự hào về chất lượng cuộc sống, về lòng tin của khách hàng với thương hiệu cá nhân mỗi người. Edally không chỉ xây dựng lòng tin với đại lý mà còn là cả một giá trị đối với phái đẹp châu Á nói chung.

 

Mục tiêu đầy thách thức: Rinh Mazda 3, SH Mode và vàng 9999 khủng

Vượt qua được hoàn cảnh, thay đổi cùng Edally, giờ đây, mỗi thành viên trong team Hera lại tiếp tục chinh phục đỉnh cao mới: Rinh Mazda 3, SH Mode và vàng 9999 khủng.

Tổng Kim cương Lê Bắc (Đông Thọ, Thanh Hóa) tự hào: “Phương châm của chúng tôi là DẪN ĐẦU MỚI MAU GIÀU nên chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu và cùng nhau chiến đấu hết mình. Vì thế, doanh số của cả team luôn hoàn thành xuất sắc, Mazda, SH Mode và vàng 9999 đang đến rất gần”.

“Tôi kinh doanh Edally là do tin tưởng vào chất lượng sản phẩm hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng, tin vào chiết khấu, phần thưởng xứng đáng, được công khai và minh bạch của Công ty để các đại lý luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu đẩy mạnh doanh số, phát triển, chiếm lĩnh thị trường để chia sẻ cơ hội được dung sản phẩm chất lượng cao của công ty”, Tổng Đại lý Hà Hương Liên (Tố Hữu, Hà Nội) đánh giá cao về chất lượng và chính sách của các sản phẩm Edally BH.

Thực phẩm chức năng tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung đang là ngành kinh doanh có sức cạnh tranh khốc liệt, nếu không chọn đúng mặt hàng kinh doanh chất lượng, không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đổ tiền kinh doanh thì khó thể trụ vững trên thị trường cả về kinh tế lẫn uy tín cả nhân.

Với mục tiêu chung là “Thành công ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ”, toàn team Hera luôn quyết tâm cùng nhau thay đổi cách làm, thay đổi suy nghĩ để có được sự thành công trong tương lai. Hơn hết, đó chính là mang tới cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp chất lượng, hiệu quả, uy tín và hoàn toàn tự nhiên.

Chúc các thành viên trong team luôn có được nhiệt huyết tràn đầy, mang sứ mệnh đẩy lùi mỡ thừa, lão hóa, xóa sạch các mặt hàng kém chất lượng để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt.

Thong ke