Edally BH khởi động dự án xã hội “Bảo vệ dòng máu sạch”

01/07/2020

Với mục đích đẩy lùi những biến chứng đáng sợ của mỡ máu như đột quỵ, tai biến, mang lại dòng máu sạch cho người dân Việt Nam. Edally BH triển khai chiến dịch “Bảo vệ dòng máu sạch” đến toàn bộ hệ thống, giúp lan tỏa tinh thần bảo vệ dòng máu quý giá cho người dân đến xã hội để cùng chung tay đẩy lùi mỡ máu.

Ngày đầu tháng 7, trên Facebook của chủ tịch Hòa Bình group Nguyễn Huyền đã đăng tải một video ngắn nói về những hệ lụy đáng sợ do biến chứng của mỡ máu, và sự kêu gọi chung tay hành động. Video chỉ dài 1ph20s nhưng ngay khi được chia sẻ đã thu hút hàng trăm lượt like và share, rất nhiều bình luận ngay dưới bài đăng. Tất cả đều vô cùng háo hức cùng Edally BH góp phần công sức nhỏ bé lan tỏa giá trị sức khỏe ý nghĩa cho cộng đồng.

Bài đăng của chủ tịch Nguyễn Huyền đã cơ hơn 100 lượt tương tác, bình luận và chia sẻ.

Rất nhiều người bày tỏ quyết định chung ta cùng chủ tịch đẩy mùi mỡ máu trả lại dòng máu sạch

Mỗi năm Thế Giới có 15 triệu người đột quỵ, trong số đó 7,5 triệu người ra đi vĩnh viễn. Nếu đại dịch covid 19 cướp đi sinh mạng của 500,000 người thì mỡ máu kẻ sát thủ tàn bạo cướp đi sinh mạng của 7,5 triệu người mỗi năm. Tại Việt Nam theo báo cáo của bộ Y tế, mỗi năm có hơn 200.000 người mắc đột quỵt, 50% trong số đó là tử vong, 50% sống sót còn lại thì gần 90% sẽ để lại di chứng liệt, tàn tật, sức khỏe suy kiệt, thường xuyên đau ốm cản trở cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, gây khó khăn cho gia đình từ đó hạnh phúc gia đình cũng dần tan vỡ. Nếu đại dịch covid 19 cướp đi sinh mạng của hơn 2 triệu người trong năm nay thì mỡ máu kẻ sát thủ tàn bạo lấy mạng của 7,5 triệu người mỗi năm.

Nhận thấy những hệ lụy đáng sợ đó, Hòa Bình Group và Edally BH đã bắt tay vào thực hiện dự án xã hội “Bảo vệ dòng máu sạch”, với rất nhiều các hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ, giữ gìn dòng máu sạch cho khắp mọi miền Tổ Quốc.

Dự án “Bảo vệ dòng máu sạch” được triển khai bởi Hòa Bình group và Edally BH

Edally BH dự kiến  tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm đến 64 tỉnh thành trên dải đất hình chữ S, hành động để bảo vệ dòng máu sạch của người dân Việt Nam, giúp người dân xua tan mỡ máu, lấy lại hạnh phúc không còn bị “sát thủ thầm lặng” mang tên đột quỵ đe dọa đến sự sống.

Tham gia chiến dịch có Chủ tịch Hòa Bình group bà Nguyễn Thị Thu Huyền trưởng dự án, toàn bộ hệ thống đại lí bao gồm các Giám đốc kinh doanh, Tổng kim cương, Tổng đại lí, đại lí của Edally BH và toàn thể các nhân viên trong tập đoàn. Chiến dịch chính thức được triển khai bắt đầu từ ngày 01/07/2020.

Chủ tịch Nguyễn Huyền cùng GDKD, TKC và các đại lí của Edally BH cùng nhau khởi động chiến dịch

Tham gia Group Bảo vệ dòng máu sạch theo đường link dưới đây để chia sẻ và kêu gọi mọi người lan tỏa những điều tốt đẹp bạn đã làm cho hành trình “Bảo vệ dòng máu sạch” cùng Edally BH và Hòa Bình Group.

Tham khảo sự kiện tại fanpage Edally Beauty & Health

Thong ke