Sale Master Workshop HCM - Trao cơ hội kinh doanh cho hàng chục doanh nhân tại miền nam

26/07/2020

Với mục tiêu mang đến mảnh đất hứa kinh doanh những mặt hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (BVSK) uy tín đang đầy tiềm năng hiện nay cho người dân trong miền Nam, giúp tự lập kinh doanh, vươn lên trở thành những doanh nhân trong thời đại 4.0, Sale Master Workshop HCM, tổ chức vào ngày 26/07/2020, tại khách sạn Gracy R&J Hotel, 102 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh đã có rất nhiều các hoạt động ý nghĩa mang lại những bài học kinh doanh vô cùng giá trị cùng với 3 vị diễn giả hết sức tuyệt vời.

Đánh thức tiềm năng bản thân trong thị trường kinh doanh thực phẩm BVSK

Tại chương trình, người tham dự đã cùng với người dẫn đường cho thị trường thực phẩm BVSK cao cấp Hàn Quốc, chủ tịch Hòa Bình Group, doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền và CEO IZIBUK, chuyên viên đào tạo cao cấp của Hòa Bình Group anh Đặng Vũ Hiệp, chia sẻ những bí kíp đánh thức sức mạnh bên trong con người, xây dựng thần thái tự tin, giao tiếp cuốn hút để thành công trong việc kinh doanh. Đồng thời được giới thiệu cách làm thế nào để kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe bền vững vừa tạo ra lợi nhuận cao, mang giá trị xã hội lớn, chính là kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ giấy tờ hợp pháp như Tinh dầu thông đỏ Edally.

Thủ lĩnh Nguyễn Huyền đã tạo động lực vươn tới thành công cho rất nhiều chị em trong hội trường

Không những vậy, chương trình còn trang bị các kĩ năng tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng, qua lời nói, cũng như hướng dẫn cách vận hành các máy móc chăm sóc sức khỏe vừa giúp cho việc kinh doanh thuận lợi, lại còn đem đến những kiến thức về bảo vệ sức khỏe cho khách hàng của mình, củng cố niềm tin, tạo tiền đề phát triển công việc bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Chuyên gia tinh dầu thông đỏ Nguyễn Hà Linh hướng dẫn cách sử dụng máy móc để áp dụng vào công việc kinh doanh

Trang bị các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và sức khỏe phục vụ tốt cho việc bán hàng

Không chỉ thu nhận các kiến thức về bán hàng, người tham dự còn lắng nghe bác sĩ chuyên khoa I, chuyên gia chẩn đoán bệnh lý dự phòng Trung tâm y tế bà Lê Thị Thanh Thảo tư vấn về cơ chế vận hành dòng máu, các tác hại của mỡ máu đối với sức khỏe con người. Đồng thời nhận xét về cơ chế cũng như hiệu quả của Tinh dầu thông đỏ trong việc đánh tan mỡ máu, các mảng bám xơ vữa, trả lại một dòng máu sạch

Bác sĩ Lê Thị Thanh Thảo chia sẻ các kiến thức về sức khỏe cũng cơ chế hoạt động làm tan mỡ máu của Tinh dầu thông đỏ.

Nhà báo, nhạc sĩ Phan Bá Chức có mặt trong chương trình đang trải nghiệm máy vi tuần hoàn mạch máu cùng chuyên gia tinh dầu thông đỏ Nguyễn Hà Linh

Rất nhiều người tham dự đã trở thành đại lý của Edally BH  ngay sau khi kết thúc chương trình

Ngay trong chương trình, rất nhiều hợp đồng hợp tác giữa những người tham gia và Edally BH đã được ký kết, để trở thành những người thành công trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm BVSK uy tín, chất lượng, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng Việt Nam.

Người tham dự đăng kí hợp tác ngay trong chương trình

Chương trình Sales Master Workshop miền Nam đã kết thúc tốt đẹp với việc trao đi thật nhiều cơ hội kinh doanh, giúp các đại lý mới trở thành những doanh nhân thành đạt thời đại công nghệ 4.0.

Họ  đã nắm bắt cơ hội trở thành những người tiên phong trong thị trường thực phẩm BVSK uy tín chất lượng

Thong ke