“Bạn đã làm gì để chống dịch?" chương trình đồng hành cùng Bộ Y Tế của Edally BH thu hút hàng nghìn đại lí tham gia

11/08/2020

Ngày 07/08/2020, Edally BH đã phát động chiến dịch “Bạn đã làm gì để chống dịch cùng Edally” để hưởng ứng chiến dịch toàn dân phòng chống dịch Covid “Niềm tin chiến thắng”. Bằng cách quay video 3 bước phòng dịch cùng Edally, rất nhiều khách hàng và hệ thống đại lí đã up video tự mình thực hiện lên mạng xã hội để lan tỏa những thông điệp bảo vệ sức khỏe cùng các sản phẩm của Edally BH.

Với mục đích lan tỏa nhận thức phòng chống dịch cùng bộ Y Tế, chiến dịch "Bạn đã làm gì để chống dịch cùng Edally" đã khuyến khích toàn hệ thống và những khách hàng yêu quý hãy tự mình là một "chiến sĩ" đứng lên phòng dịch từ những việc đơn giản nhất, thực hiện đầy đủ 3 bước sau:

Bước 1: Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn có ít nhất 60% cồn

Bước 2: Đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà

Bước 3: Sử dụng tinh dầu thông đỏ theo 3 cách để sát khuẩn và tăng đề kháng cơ thể

Cách 1: Uống trực tiếp tinh dầu thông đỏ tăng đề kháng, kháng virus

Cách 2: Nhỏ tinh dầu thông đỏ vào khẩu trang

Cách 3: Lấy tinh dầu thông đỏ để vào đèn xông trong nhà

Sau đó quay video lại, đăng lên mạng xã hội và đính kèm 4 hastag  #NiemTinChienThang  #VungtinVietNam  #KhongDeAiBiBoLaiPhiaSau  #TinhDauThongDoEdallyBH 

Đã có rất nhiều người đã tham gia vào chiến dịch và đăng lên Facebook những video họ nghiêm túc chấp hành những yêu cầu của Bộ Y tế để phòng chống dịch như rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang nơi công cộng, chăm sóc sức khỏe để tăng sức khỏe.

Chỉ cần search kết quả theo 4 hastag chương trình đưa ra   #NiemTinChienThang  #VungtinVietNam  #KhongDeAiBiBoLaiPhiaSau  #TinhDauThongDoEdallyBH  sẽ hiện ra rất nhiều kết quả trên Facebook về cách các đại lí và khách hàng đã thực hiện.

Cùng xem lại video về chiến dịch "Bạn đã làm gì để chống dịch cùng Edally", hãy lan tỏa mạnh mẽ thông điệp để cả xã hội cùng chiến đấu dẹp tan Covid.

Thong ke