Edally BH khởi động chương trình khuyến mãi tháng 8 “Sức khỏe là vàng – Không đầu hàng covid”

11/08/2020

Tháng 8 này, hướng ứng chiến dịch "Niềm tin chiến thắng" của Bộ Y tế, Edally BH mang đến hàng loạt chính sách ưu đãi giúp bảo vệ sức khỏe, tăng đề kháng gửi đến quý khách hàng yêu mến, kéo dài từ ngày 01/08/2020 đến ngày 31/08/2020.

Tại Việt Nam tính đến sáng ngày 11/08/2020 đã có 847 ca bệnh, trong đó 389 ca mắc mới liên quan đến Đà Nẵng. Cao điểm nhất có ngày cả nước ghi nhận tới 82 người dương tính trong đó có 56 người lây nhiễm trong nước. Dịch đã xuất hiện tại 14 tỉnh, thành phố. Nguy hiểm hơn, tại Việt Nam đã ghi nhận 15 trường hợp tử vong, chủ yếu là các ca đã có nhiều bệnh lý nền như mỡ máu, cao huyết áp, tim mạch…

Và trước những diễn biến phức tạp về dịch bệnh, việc bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng được người dân đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu được nỗi niềm đó Edally xin gửi đến quý khách hàng yêu quý những sản phẩm chất lượng giúp tăng cường đề kháng, màng chắn bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn, vi rút hiệu quả cùng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Bổ sung ngay viên uống tinh dầu thông đỏ cho người thân trong gia đình. chứa hoạt chất Oligomeric Proanthocyanidins giúp kháng virus, vi khuẩn. Sử dụng tinh dầu thông đỏ được xem là một trong biện pháp phòng chống vi-rút được rất nhiều người tin tưởng. 1 ngày uống 2 viên để tăng cường hệ miễn dịch từ bên trong cơ thể, hoặc người sử dụng có thể  nhỏ vào khẩu trang hay cho vào máy xông tinh dầu.  

Khi mua 1 hộp tinh dầu thông đỏ sẽ được tặng 1 lọ gel rửa tay khô dưỡng ầm và 5 khẩu trang vải kháng khuẩn Edally. Giá bán lẻ: 3,200,000 VNĐ/ hộp.

Vitamin C có trong nước uống collagen hỗ trợ sản xuất interferon – là loại protein do tế bào cơ thể tạo ra để chống lại tác nhân gây bệnh, tham gia tích cực vào quá trình tiêu diệt và ngăn sự nhân lên của virus. Chiết xuất tổ yến: Chứa 18 loại acid amin trong đó có Nacetylneuraminic acid giúp tăng khả năng miễn dịch, đẩy lùi vi khuẩn, vi-rút, Acid syalic vàTyrosine có khả năng giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, tái tạo tế bào, sản sinh hồng cầu, ngăn chặn sự nhiễm khuẩn, nhiễm vi-rút. Sử dụng nước uống collagen Edally để nâng cao sức đề kháng mà còn làm làn da mịn màng

Khi mua 2 hộp nước uống collagen sẽ được tặng 1 hộp nước sâm và 5 khẩu trang vải kháng khuẩn Edally. Giá bán lẻ: 815.000 VNĐ/ hộp.

Chỉ cần 1-2 gói cà phê giảm cân Edally mỗi ngày cũng đủ để giúp bạn giảm mỡ, tăng cơ, giữ trọn vóc dáng mong ước khi ở nhà mùa dịch. Trong cà phê giảm cân Edally còn chứa vitamin C và chiết xuất từ cam, giúp tăng đề kháng cơ thể, bảo vệ cơ thể khỏi Covid

Khi mua 3 hộp cà phê giảm cân Edally sẽ được tặng 1 gel rửa tay khô dưỡng ẩm hoặc 5 khẩu trang vải kháng khuẩn của Edally. Giá bản lẻ 430.000 VNĐ/ hộp

Cùng Edally BH chung tay với cả nước đẩy lùi dịch bệnh đáng sợ này một lần nữa bằng việc thực hiện đầy đủ các biện phòng, chống dịch bệnh và xây dựng lối sống phù hợp, tạo thói quen có lợi sức khỏe để chung sống với dịch, thiết lập cuộc sống bình thường. Sử dụng các sản phẩm của Edally BH để tăng cường đề kháng, bảo vệ sức khỏe.

Chương trình được áp dụng từ: 01/08/2020 đến 31/08/2020

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng và hệ thống đại lý trên toàn quốc

Thong ke