SALE MASTER WORKSHOP 2020 MIỀN NAM – BẢN LĨNH NHỮNG BÔNG HỒNG THÉP

26/07/2020

Ngày 26/07/2020 tại hội trường khách sạn Gracy R&J Hotel, 102 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ vinh danh những đại lí mới của Edally BH, đặc biệt họ đều là những bông hồng "thép" mang trong mình sự quyến rũ của người phụ nữ nhưng cũng không kém phần kiên định và bản lĩnh.

3 trung tâm tinh dầu thông đỏ được kí kết ngay tại sự kiện bởi những người phụ nữ bản lĩnh

Chị Lê Thị Mỹ Dung – kí trung tâm Tinh dầu thông đỏ tại Gia Lai

Chị Nguyễn Thị Thùy Dương – kí trung tâm Tinh dầu thông đỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chị Nguyễn Thị Bình – kí trung tâm tinh dầu thông đỏ tại Bình Phước

Đây là bước đánh dấu sự mở rộng của bản đồ trung tâm tinh dầu thông đỏ tại Việt Nam, từ đây người dân miền Nam sẽ được tiếp cận gần hơn với sản phẩm Tinh dầu thông đỏ Edally giúp bảo vệ dòng máu sạch cho bản thân cũng như người xung quanh.

3 người phụ nữ, dù khác nhau về diện mạo, tuổi tác, vị trí địa lí nhưng cả 3 chị đều đã đến với Sales Master Workshop để tìm kiếm cho mình một cơ hội đột phá kinh doanh cùng tinh dầu thông đỏ Edally

200 triệu để đầu tư không phải là một số tiền nhỏ, nhưng vì nhìn thấy được những tiềm năng lợi nhuận cũng như giá trị sức khỏe mà nó mang lại cho người dân nên các chị  sẵn sàng đầu tư để chiếm lĩnh thị trường.

Gần chục đại lí mới quyết định hợp tác cùng Edally phát triển thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp

Ngay tại chương trình, chủ tịch Hòa Bình Group bà Nguyễn Thị Thu Huyền cũng chia sẻ về thực trạng hiện nay của ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam khi mà hàng giả, hàng nhái tràn lan, kinh doanh đa cấp siêu lợi nhuận lừa đảo những người dân nhẹ dạ cả tin, quyền lợi người kinh doanh không được đảm bảo.

Chủ tịch Nguyễn Huyền chia sẻ về thực trạng thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam

Điều này khiến cho ngành thực phẩm chăm sóc sức khỏe bị xấu đi trong mắt người tiêu dùng, và cũng là một chướng ngại lớn khiến ít người dám dấn thân phát triển kinh doanh thị trường này, mặc dù lợi nhuận đem lại là vô cùng cao. Nhận thấy được thực trạng đáng buồn đó, chủ tịch Nguyễn Huyền đã đưa ra con đường thành công để có thể chiếm lĩnh thị trường này, đó cũng là định hướng con đường kinh doanh của Edally BH là kinh doanh độc quyền các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, được sản xuất từ các công ty uy tín hàng đầu thế giới và đặc biệt là công khai minh bạch về nguồn gốc xuất sứ, hoàn toàn hợp pháp khi kinh doanh tại Việt Nam. Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là hàng chất lượng, chính hãng để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng Việt.

Nhận thấy đây là cơ hội vô cùng tốt để tiến công “mảnh đất vàng”, gần một chục đại lí đã quyết định hợp tác với Edally BH với quyết tâm kinh doanh thật, kiếm tiền thật, phát triển một thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Các đại lí kí mới kí hợp đồng trong chương trình Sale Master Workshop miền Nam

 

Thong ke