Giám đốc kinh doanh Edally BH Đỗ Thị Minh – Nữ doanh nhân khát khao trở thành người tiên phong “bảo vệ dòng máu sạch”

04/09/2020

Chưa đầy một năm trở lại đây, doanh nhân Đỗ Thị Minh bắt đầu để ý đến lĩnh vực kinh doanh thêm Thực phẩm Bảo vệ Sức khỏe Edally BH ngoài bất động sản và thuế. Trong vòng 3 tháng, từ Tổng Đại lý nhập 500 hộp Tinh dầu Thông đỏ Edally, chị là người đầu tiên trong hệ thống 5000 đại lý của Edally vượt 2 cấp trở thành Giám đốc Kinh doanh tiên phong của thương hiệu Edally BH. Bắt tay vào với tâm thế lan tỏa sứ mệnh nhân văn giúp hàng triệu người Việt bảo vệ máu sạch, GĐKD Đỗ Thị Minh đang dần hoàn thành mục tiêu phủ rộng Tinh dầu thông đỏ khắp miền Bắc chỉ chưa đầy một năm.

“Tôi kinh doanh thêm Thực phẩm Bảo vệ Sức khỏe Edally BH chỉ vì thích và đam mê muốn trao giá trị cho đời”, đó là câu trả lời của Giám đốc Kinh doanh Đỗ Thị Minh khi được hỏi về cơ duyên hợp tác cùng Edally BH.

Với sự nhạy bén trong kinh doanh hơn 10 năm qua, gặp nhiều khách hàng khác nhau, chị nắm rõ được “điểm yếu chung” của mỗi người khi ở thời kỳ đỉnh cao của thành công đó chính là sức khỏe. Bộ Y tế thường xuyên “báo động đỏ” số người đột quỵ mỗi năm lên tới hơn 200,000 người, và con số này tiếp tục tăng, không có dấu hiệu dừng lại. Giật mình nhìn những người xung quanh có nhiều người bị mỡ máu hành hạ, chị thôi thúc chính mình phải tham gia ngay sứ mệnh giúp người dân Việt Nam thoát khỏi căn bệnh đột quỵ đáng sợ.

 “Lăn lội trên thương trường nhiều, tôi biết sức khỏe là quý giá nhất, có sức khỏe mới có tất cả. Đi được tới ngày hôm nay, vượt qua nhiều chuyện rồi tôi mới thấm thía điều này. Chính vì thế, tôi đã chủ động tìm hiểu và hợp tác cùng Edally BH. Tôi làm vì tình yêu, vì đam mê muốn trao gửi sức khỏe tới người thân, đối tác và cả cộng đồng. Và cứ thế, tôi đam mê bước tới thôi”, Giám đốc Kinh doanh Đỗ Thị Minh cười.

Cái tầm của nữ doanh nhân này không phải là sống cho riêng mình nữa. Giờ chị đã là đại diện của cả một tập thể mang tên Edally BH – những người tiên phong nâng cao nhận thức bảo vệ dòng máu sạch cho toàn bộ người Việt. Để làm được điều đó, chị luôn tỏa ra năng lượng mạnh mẽ bằng lý trí, hành động quyết đoán của một người làm chủ, làm kinh doanh hơn 10 năm. Những người xem tiền là mục tiêu khác với người xem tiền là phương tiện. Giám đốc Kinh doanh Đỗ Thị Minh muốn dùng tiền để tạo ra những giá trị khác, để thắp sáng lòng nhân ái, phủ rộng hạnh phúc trọn vẹn của người làm kinh doanh khi được cả một cộng đồng ghi nhận và biết ơn.

Bước vào kinh doanh với hai sứ mệnh: Một là trở thành một doanh nhân có tâm và tầm; Hai là trở thành người có ích cho xã hội, Giám đốc Kinh doanh Đỗ Minh đã đi thẳng hướng đến mục tiêu mà không cần trông ngang nhìn dọc.

Làm thế nào để mỗi người nhận ra sứ mệnh của cuộc đời mình như nữ doanh nhân này?

“Mỗi ngày, tôi đều tự nghĩ về sứ mệnh của mình, rằng tôi đã đủ thành công chưa, đã sống có ích cho xã hội chưa? Nhưng tôi cũng tự trả lời là cái gì cũng chưa đủ. Tôi muốn truyền cảm hứng nhân văn trong kinh doanh nhiều hơn nữa, muốn tài chí trong thương trường của mình được cả một xã hội khâm phục, tôi muốn sự chân thành và đam mê trong kinh doanh giúp ích được cho mọi người, và thế là tôi gặp Tinh dầu thông đỏ Edally”, nữ doanh nhân tài ba chia sẻ.

Cách đây 10 năm, doanh nhân Đỗ Thị Minh đã mua một hộp Tinh dầu thông đỏ khi đi công tác Hàn Quốc về làm quà biếu bố mẹ cũng như hai vợ chồng dùng để tăng cường sức khỏe. Không ngờ rằng sau 10 năm, chị gặp lại sản phẩm tuyệt vời này và được biết nó phân phối độc quyền tại Việt Nam do nhân viên cũ của chị - Giám đốc kinh doanh Hồng Vân của Edally chia sẻ.

Chìa khóa để đạt được ước mơ chính là sự nắm bắt cơ hội. Đúng thời điểm Covid hoành hành trên toàn thế giới, sức khỏe đang là mối nguy hại trong lòng mỗi người, đặc biệt trong việc tăng đề kháng và kháng virus. Nữ doanh nhân đã nắm ngay chìa khóa vàng này với tấm lòng đam mê duy nhất: kinh doanh vì tình yêu muốn cống hiến.

Ngày 19/03/2020, doanh nhân Đỗ Thị Minh chính thức ký kết hợp tác cùng Edally BH. Chị luôn kiên định với sứ mệnh mà chính mình đặt ra, làm việc với tâm thế khát khao của một doanh nhân tài chí, nhạy bén. Chính vì thế, chỉ sau 3 tháng làm Tổng Đại lý, nữ cường Đỗ Minh là người đầu tiên trong hệ thống hàng nghìn người vượt 2 cấp trở thành Giám đốc kinh doanh tiên phong của Edally BH.

 

 

“Tôi nghĩ bản thân mình có thể tồn tại trong kinh doanh và đạt được thành công đến hôm nay chủ yếu là do sự kiên định mà tôi hay nói vui là “lì đòn”. Tôi không dễ lung lay, lùi bước hay ngã quỵ trước bất cứ trở ngại nào. Tôi tin rằng doanh nhân nào trong kinh doanh cũng đều nếm mật nằm gai, thế nên những người thành công cũng luôn biết cơ hội là một thứ xa xỉ, nó đã đến thì phải nhạy bén nắm ngay. Tôi cũng nắm cơ hội cùng Edally BH như vậy đó”, Giám đốc Kinh doanh Đỗ Minh tâm sự.

"Bảo vệ dòng máu sạch là một trong những dự án tuyệt vời mà tôi được biết đến. Tôi hành động ngay vì tôi biết mình cần gì. Tôi cần sự hạnh phúc. Tôi hạnh phúc khi thấy mọi người khỏe mạnh, hạnh phúc khi có thể giúp cả một xã hội đẩy lùi được mỡ máu, cao huyết áp và tiểu đường. Tham vọng của tôi rất rõ ràng, tôi muốn đồng hành cùng Edally BH, trở thành người truyền cảm hứng trong hành trình Bảo vệ máu sạch, làm thế nào để người ta biết quý trọng sức khỏe của bản thân, khi đó người ta mới thấy được giá trị của chính mình cho gia đình và xã hội”, nữ doanh nhân tâm huyết.

Song song với đó, Giám đốc Kinh doanh Đỗ Thị Minh đã tăng tốc xây dựng một hệ thống kinh doanh của riêng mình làm nhiều người ngạc nhiên. Chị hỗ trợ nhiều người có thêm thu nhập tốt nhờ những sản phẩm giá trị và uy tín thật sự cho xã hội.

“Ảnh hưởng bởi Covid nên nhiều người lao đao, tôi hạnh phúc vì giúp được họ thoát khỏi hiểm cảnh. Thực ra, công việc này vốn đầu tư không quá nhiều nhưng dòng tiền thu lợi nhuận khá đều và nhanh. Tôi đã thành công giúp hàng trăm người có thu nhập trên dưới 100 triệu chỉ trong vài tháng. Tôi tự hào vì điều đó và tôi sẽ lan tỏa điều này mạnh hơn đến bạn bè của mình, đối tác của mình và cả chính người thân xung quanh mình để dân Việt có thể tự làm giàu trên chính đất Việt dù có bất cứ khủng hoảng nào xảy đến, như Covid chẳng hạn”, chị Minh chia sẻ.

Là nữ Giám đốc kinh doanh đầu tiên của Edally BH, chị Đỗ Thị Minh hiểu chị cần phải nỗ lực đi đầu, cùng Chủ tịch Nguyễn Huyền khai phá sứ mệnh, đào tạo thị trường Việt cho những người đi cùng phía dưới.

 

 

Ở thời điểm hiện tại, chị không còn hướng đến thành công nữa mà xa hơn là những mốc thành tựu đạt được trong cuộc đời. Giám đốc kinh doanh Đỗ Minh đang nghiên cứu và phối hợp với đội nhóm của mình đưa ra kế hoạch để đem Tinh dầu thông đỏ phủ khắp mọi vùng miền của Việt Nam, đồng thời cũng tạo ra nhiều các chương trình ý nghĩa giúp người dân nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe, phòng chống mỡ máu tiểu đường.

 

 

“Tôi đang cố xây đắp cho chính tôi mà thôi. Kinh doanh tạo giá trị chính là cách xây đắp tài chí cho một doanh nhân. Tôi làm bất động sản và thuế, gặp nhiều người giỏi lắm, tôi học được quá nhiều từ họ: sự chuyên nghiệp, kiến thức và một cái đầu đầy bản lĩnh. Và tôi cũng muốn Đỗ Thị Minh giá trị như vậy. Tôi cần phải tạo nên một cộng đồng người Việt khỏe, và đó chính là đích đến to lớn mà tôi nghĩ mình có thể xây đắp giá trị sống cho chính bản thân tôi”.

PV

Thong ke