Tổng kim cương Phạm Đức Tiến – Gia đình là khởi nguồn của mọi sự thành công.

04/09/2020

Người đàn ông gắn liền với hội thảo Tinh dầu thông đỏ, người tiên phong trong hành trình “Bảo vệ dòng máu sạch”, Tổng kim cương đầu tiên của Edally BH là những ấn tượng anh Phạm Đức Tiến đã ghi dấu ấn cùng Edally Beauty & Health. Không chỉ tài năng nổi trội trong kinh doanh, Tổng Kim cương Phạm Đức Tiến còn được biết đến là “Người đàn ông yêu gia đình”. Thật vậy, trong chặng đường này gia đình chính là động lực để anh đi tới thành công.

Xin chào anh Tiến, cảm ơn anh đã tham gia buổi phỏng vấn cùng Edally BH

Xin chào em, chào các độc giả của Edally BH, tôi là Phạm Đức Tiến – Tổng kim cương Edally BH, là chủ Trung tâm tinh dầu thông đỏ độc quyền có thể coi là lớn nhất tại Hưng Yên hiện tại. Là bố của 2 cô con gái đáng yêu và 1 chàng trai kháu khỉnh. Là chồng của một người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian (cười).

Em thấy khuôn mặt anh Tiến đang ánh lên những niềm vui, anh hãy chia cho độc giả được biết những niềm vui của anh trong lúc này như thế nào ạ?

Quả thật anh đang có rất nhiều niềm vui. Đầu tiên phải nói đến việc anh vừa hoàn thành xong dự án hội thảo Tinh dầu thông đỏ trên khắp Việt Nam, giúp rất nhiều người tìm ra được phương pháp bảo vệ dòng máu sạch, được lắng nghe những câu chuyện và mong muốn của họ và cả những lời cảm ơn họ dành cho mình nữa, anh cảm thấy mình được tiếp thêm rất nhiều năng lượng.

Niềm vui thứ 2 anh nhận được là khi biết mình là Tổng Kim cương của Edally BH, đây là dấu mốc thành công đầu tiên đánh dấu chặng đường anh đồng hành cùng công ty, là minh chứng cho những cống hiến của anh trong gần 1 năm qua. Anh cũng đang lập kế hoạch cho những nấc thang cao hơn trên con đường hợp tác này. Và điều cuối cùng cũng là điều mà anh tâm đắc nhất chính là “đứa con tâm huyết” của anh – Trung tâm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc tại Hưng Yên đã đi chính thức mở cửa và đi vào hoạt động.

Quả là niềm vui nối tiếp niềm vui, em xin chia sẻ niềm hân hoan cùng anh và gia đình. Những niềm vui của anh đều gắn liền với Tinh dầu thông đỏ và Edally BH, vậy cơ duyên của anh biết đến Edally BH và Tinh dầu thông đỏ là như thế nào ạ?

Anh có cơ hội biết đến Tinh dầu thông đỏ qua người vợ yêu quý của anh, cũng là người đã gắn bó với Hòa Bình Group từ năm 2018, vợ anh đã mua sản phẩm Tinh dầu thông đỏ để cải thiện tình trạng sức khỏe của anh lúc đó. Trước kia anh làm giám đốc kinh doanh biệt thự biển Vingroup, tiếp khách xã giao nhiều nên máu nhiễm mỡ sức khỏe thì giảm sút, không thể tập trung vào công việc. Khi sử dụng sản phẩm Tinh dầu thông đỏ của Edally anh thấy sức khỏe khá hơn rất nhiều, đi khám bác sĩ cũng ngạc nhiên về chỉ số mỡ máu đã giảm đi đáng kể, nhưng khi đó anh vẫn chưa có ý định kinh doanh.

Con đường kinh doanh Tinh dầu thông đỏ Edally chính thức nhen nhóm trong anh là khi vợ anh chia sẻ việc Hòa Bình Group đã mang Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc về Việt Nam, cô ấy muốn cùng anh kinh doanh sản phẩm này để giúp nhiều người cải thiện sức khỏe được như anh. Với tư duy của một người làm kinh doanh, nhận thấy đây là một cơ hội lớn nên anh theo. Ngày 18/12/2019, anh chính thức hợp tác cùng Hòa Bình Group.

Từ khi anh kinh doanh Tinh dầu thông đỏ, lúc nào năng lượng làm việc trong anh cũng lên 200%. Anh cảm thấy như mình đang giúp ích cho xã hội, có quá nhiều người xung quanh bị mỡ máu cao, tiểu đường, cao huyết áp dẫn đến nhiều hệ lụy đau buồn như đột quỵ, tai biến... mà anh lại đang sở hữu một báu vật giúp xua tan nỗi lo của họ thì tại sao anh không nỗ lực để giúp đỡ họ chứ? Đúng là khi con người ta làm việc để cống hiến cho xã hội thì lúc nào cũng “hăng” em ạ (cười).

Anh không hài lòng với việc chỉ bán cho những đối tác, những người xung quanh mình, anh muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp này tới nhiều người hơn nữa, đó là lúc anh quyết định cùng vợ và những người đồng hành cùng nhau tổ chức chuỗi hội thảo tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc trên khắp Việt Nam, từ Bắc xuống Nam, đến với nhiều tỉnh thành để mang sản phẩm giúp cho hàng triệu người Việt có sức khỏe viên mãn nhất.

Là người tiên phong mở chuỗi hội thảo Tinh dầu thông đỏ dọc miền đất nước, lại vừa lên kế hoạch cho trung tâm tinh dầu thông đỏ lớn nhất tại Hưng Yên cho đến hiện tại, dường như tham vọng của anh cùng Tinh dầu thông đỏ ngày càng phát triển?

Như đã chia sẻ, từ khi anh hợp tác cùng Edally BH lúc nào anh cũng làm việc với 200% năng lượng, anh chưa hề hài lòng với việc chỉ mở hội thảo tinh dầu thông đỏ, tư vấn cho mọi người cách phòng ngừa tai biến, mỡ máu, hay mang đến sản phẩm để giải quyết vấn đề cho họ. Anh cần làm một điều gì đó mang lại trọn vẹn lợi ích cho khách hàng, làm những thứ lớn hơn, giá trị hơn đến với cộng đồng người Việt.

Vào lúc anh đang tìm một phương án cho mong muốn của mình thì biết được thông tin Hòa Bình Group sẽ mang mô hình trung tâm tinh dầu thông đỏ của chính phủ Hàn Quốc về Việt Nam Tại đấy, người tiêu dùng không chỉ tìm hiểu về thông đỏ, về sản phẩm mà còn được chăm sóc sức khỏe miễn phí,, được kiểm tra các chỉ số cơ thể phát hiện ra các nguy cơ mắc bệnh, được tư vấn cách phòng chống và còn nhiều tiện ích khác nữa. Sau khi tìm hiểu anh ngay lập tức chớp thời cơ để kí hợp tác mở 1 trung tâm tinh dầu thông đỏ tại Hưng Yên.

Anh và vợ mình đã đặt rất nhiều tâm huyết vào Trung tâm Tinh dầu thông đỏ này, từ bảng biển đến từng góc của trung tâm và cách bố trí từng sản phẩm rất tỉ mỉ và đẹp mắt. Và khi nhìn nó thành hình, đi vào vận hành, khách hàng đến với sự tò mò và đi về với nụ cười hài lòng đó là lúc anh thấy mọi tâm huyết, cố gắng của mình đều xứng đáng.

Trong chặng đường đi tới thành công cùng Tinh dầu thông đỏ, luôn có một hậu phương vững chắc bên cạnh là chị Thanh Thủy - vợ của anh, anh có thể chia sẻ về sự đồng hành của người phụ nữ tuyệt vời này không?

Cô ấy là “người đặc biệt” trong cuộc đời anh, dù khó khăn hay hạnh phúc chỉ cần anh ngoái đầu lại sẽ luôn thấy cô ấy bên cạnh động viên anh tiếp tục nỗ lực tiến lên. Trước khi có được thành công như hôm nay anh đã từng kinh doanh thất bại đến phá sản hết nhà cửa đất đai, phải đi tha hương nơi khác để làm ăn. Lúc đó là năm 2014, anh kinh doanh thua lỗ do không nhận định được thị trường, không có kinh nghiệm kinh doanh. Chị không một giây một phút nào bỏ anh, xa anh, lúc nào cũng là nguồn năng lượng tiếp sức cho anh. Thời điểm ấy, anh chỉ nghĩ rằng mình là người cầm mạng sống của 4 người đăng sau, mình phải tiến lên phía trước, phải thành công.

Đến bây giờ khi anh đã có những thành công nhất định, cô ấy vẫn luôn sát cánh cùng anh. Có lúc anh bận rộn đi tổ chức hội thảo Tinh dầu thông đỏ trên nhiều tỉnh thành, cô ấy chu toàn hết mọi công việc nhà, con cái để anh yên tâm hoàn thành lí tưởng của mình.

Anh có điều gì muốn dành riêng cho người phụ nữ đặc biệt này không?

Cám ơn em đã vất vả những ngày tháng qua cho anh, hãy luôn sát cánh bên anh để hoàn thành mục tiêu anh đã đặt ra nhé, đây chúng ta mới chỉ BẮT ĐẦU thôi!

Trong buổi lễ vinh danh, anh đã mang gia đình mình đến để chứng kiến khoảnh khắc anh được trở thành Tổng Kim Cương, gia đình đã là nguồn động lực như thế nào trong sự nghiệp kinh doanh của anh cùng Edally BH

Vị Trí TỔNG KIM CƯƠNG là phần thưởng nhỏ cho nỗ lực khởi đầu, đây cũng là mốc đánh dấu cho sự phát triển mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp. Lúc công bố quyết định được làm Tổng kim cương, anh đã vô cùng xúc động khi nhìn xuống dưới có vợ và con đang dõi theo mình đầy tự hào.

Gia đình trong quá khứ là động lực để anh đứng dậy sau thất bại, trở thành một con người tốt đẹp. Trong hiện tại, gia đình là nguồn năng lượng để anh cố gắng mỗi ngày, và trong tương lai sẽ luôn là nguồn động lực để anh phát triển xa hơn, tốt hơn.

Anh rất muốn các con được chứng kiến thành tựu to lớn của bố mẹ, tạo động lực cho bố cháu tăng tốc cán đích trao được nhiều giá trị cho cộng đồng. Khát khao của anh đó là muốn sau này các con lớn lên thấy một chuỗi TRUNG TÂM TINH DẦU THÔNG ĐỎ trên toàn quốc do chính tay bố cháu gây dựng tạo nền móng.

Pv

Thong ke