Khai mạc Hội nghị doanh nhân 4.0

11/03/2019

Hội nghị Doanh nhân 4.0 đã chính thức khai mạc tại Băng Cốc – Thái Lan với sự góp mặt của hơn 100 doanh nhân tiêu biểu trong hệ thống kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Hoà Bình Group.

Ngày 23/2/2019 vừa qua, Hội nghị Doanh nhân 4.0 do Hòa Bình Group tổ chức đã khai mạc tại Thái Lan. Hội nghị diễn ra trong bối cảnh bùng nổ của thị trường kinh doanh mỹ phẩm Online tại Việt Nam.

Hơn 100 doanh nhân trong hệ thống kinh doanh mỹ phẩm thực phẩm chức năng của Hoa Binh Group tham dự hội nghị.

Với vai trò là người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm sạch và là người khởi xướng phong trào Xóa Mù Mỹ Phẩm tại Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Chủ tịch Hòa Bình Group khẳng định, việc tổ chức Hội Nghị Doanh nhân 4.0 có vai trò hết sức quan trọng nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh mỹ phẩm thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam và khẳng định vị thế vai trò của những người kinh doanh Online trong việc bảo vệ người tiêu.

 

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Chủ tịch Hòa Bình Group phát biểu tại Hội nghị.

Một trong những nội dung chính trong hội nghị Doanh Nhân 4.0 lần này chính là việc đưa ra hướng, mục tiêu và giải pháp để thúc đẩy sự phát triển kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trong năm 2019 nhằm tận dụng ưu thế từ mạng xã hội Facebook. Để đạt được điều đó thì vai trò của những người đứng đầu hệ thống là rất quan trọng. Tại Hội Nghị Doanh Nhân 4.0 năm nay các Giám đốc kinh doanh của Hòa Bình Group đại diện 4 khu vực trên cả nước đã đặt ra mục tiêu lớn trong năm 2019 và đồng loạt thể hiện quyết tâm chung tay bảo vệ người tiêu dùng Việt bằng việc đẩy mạnh chiến dịch Xóa Mù Mỹ Phẩm trên toàn quốc.

Các Giám đốc kinh doanh của Hòa Bình Group thể hiện quyết tâm Xóa Mù Mỹ Phẩm bảo vệ người tiêu dùng Việt.

Đồng lòng cùng với chủ tịch Hòa Bình Group và các Giám đốc kinh doanh, toàn bộ hệ thống cũng hô vang khẩu hiệu quyết tâm Xóa Mù Mỹ Phẩm bảo vệ người tiêu dùng Việt.

Không chỉ đưa ra định hướng phát triển mới, Hội nghị doanh nhân 4.0 lần này cũng tôn vinh những đại lý xuất sắc trong hệ thống kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Hòa Bình Group trong năm 2018. Lễ tôn vinh năm nay có 11 hạng mục giải thưởng được trao cho 60 đại lý.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – CHủ tịch Hòa Bình Group vinh danh các đại lý xuất sắc ở hạng mục Lãnh đạo tiên phong xuất sắc.

Với việc đảm bảo doanh số ổn định, hệ thống phát triển bền vững, Bà Nguyễn Phương Thanh - Giám đốc kinh doanh Edally khu vực Đông Nam Bộ đã đạt danh hiệu Giám đốc kinh doanh xuất sắc năm và nhận phần thưởng 1,1 tỷ đồng.

Các đại lý không dấu được cảm xúc và sự tự hào khi được tham gia Hội Nghị Doanh nhân 4.0 và được vinh danh tại hội nghị. Đây chính là những động lực để toàn bộ hệ thống kinh doanh mỹ phẩm thực phẩm chức năng của Hòa Bình Group chung tay Xóa mù mỹ phẩm bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời vươn mình trở thành những doanh nhân trong thời đại 4.0.

Theo cafef.vn