Nước uống Collagen Edally được chứng nhận chất lượng bởi Cục An toàn Thực phẩm

11/03/2019

Bộ Y Tế: Cục An toàn Thực phẩm đã cấp phép chứng nhận nước uống Collagen Edally phù hợp tiêu chuẩn của nhà sản xuất và được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng công bố xét nghiệm an toàn, hiệu quả.

Cục An toàn Thực phẩm cấp phép cho nước uống Collagen Edally BH

Bộ Y Tế: Cục An toàn Thực phẩm đã cấp phép chứng nhận nước uống Collagen Edally

Vừa qua, Phó Cục trưởng Đỗ Hữu Tuấn đại diện Bộ Y Tế: Cục An toàn Thực phẩm đã cấp phép chứng nhận nước uống Collagen Edally BH (địa chỉ trụ sở tại số 131 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội) phù hợp với các tiêu chuẩn của nhà sản xuất Cosmaxbio (địa chỉ tại 30, Bio Valley, 3ro, Jecheon-si, Chungchengbuk-do, Korea).

Trước đó nước uống Collagen Edally cũng đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng công bố xét nghiệm thành phần an toàn, hiệu quả.

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng công bố xét nghiệm nước uống Collagen Edally BH

Giấy xét nghiệm được công bố từ Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Trước khi được nhập khẩu vào Việt Nam, nước uống Collagen Edally là sản phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc, đạt được nhiều chứng nhận từ các cơ quan chính phủ của nước sở tại.

KFDA Hàn Quốc chứng nhận về nước uống Collagen Edally

Tổ chức chứng nhận chất lượng hàng đầu Hàn Quốc KFDA đã cấp chứng nhận về chất lượng sản phẩm

 

Giấy chứng nhận từ Lãnh sự quán Việt Nam về nước uống Collagen Edally

Giấy chứng nhận từ Lãnh sự quán Việt Nam tại Hàn Quốc

Đây là Collagen dạng nước uống, thành phần bao gồm collagen cá biển, vitamin C, chiết xuất tổ yến… giúp chống lão hoá, giảm thiểu khả năng chảy xệ, nhăn nheo của da, chống oxy hoá da. Các chất này còn có tác dụng tái tạo và nuôi dưỡng các tế bào da và tăng đàn hồi của da, da người dùng sẽ vừa căng mịn lại trắng hồng.

Nước uống Collagen Edally được hàng triệu phụ nữ tin dùng

Nước uống Collagen Edally đang được nhiều người nổi tiếng và hàng triệu chị em phụ nữ toàn quốc tin dùng

Hiện nay, có tới hơn 1000 đại lý bán lẻ trên toàn quốc và hàng triệu phụ nữ Việt tin dùng sản phẩm này vì hiệu quả và an toàn của nó. Mỗi hộp nước uống Collagen Edally có 10 sản phẩm, dung tích 25ml/sản phẩm và có xuất xứ tại Hàn Quốc. Mỗi một liệu trình, người dùng sẽ sử dụng 3 hộp nước uống collagen Edally, mỗi sáng uống 1 lọ và hiệu quả chỉ sau một liệu trình.

Trong thị trường làm đẹp hiện nay xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng cần có những bước đi đúng đắn trong việc chọn lựa những dòng mĩ phẩm cũng như thực phẩm chức năng được chứng nhận bởi Cục an toàn thực phẩm và có xuất xứ rõ ràng như nước uống Collagen Edally, tránh “tiền mất tật mang” ảnh hưởng đến sức khoẻ bản thân và những người xung quanh.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ làm đẹp trôi nổi không xuất xứ gây nhiều nguy hại đến sức khoẻ người tiêu dùng, vì thế, Edally BH và những chứng nhận về hiệu quả, an toàn từ các Tổng cục có uy tín hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam đã giúp cho hàng triệu phụ nữ Việt có những cái nhìn đúng đắn hơn trong việc chọn lựa những thực phẩm thức năng chất lượng.

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Mỹ phẩm Edally

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà ViWaSeeen, Số 48, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Số điện thoại 0969 690 625 hoặc inbox qua fanpage Edally - Beauty & Health.

Theo Phununet.com 

Thong ke