Khai trương Trung tâm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc tại Hải Phòng

17/06/2020

Sáng 13-6, được sự giúp đỡ của Tập đoàn Hòa Bình Group, Trung tâm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc chính thức được khai trương tại địa chỉ số 1233 Trần Nhân Tông, quận Kiến An, TP. Hải Phòng.

Tới dự có bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình Group, đai diện một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố cùng 300 khách hàng. Đây là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam và duy nhất tại Hải Phòng cung cấp các sản phẩm tinh dầu thông đỏ nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Các đại biểu cắt băng khánh thành khai trương Trung tâm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc tại Hải Phòng

Việc khai trương Trung tâm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc tại Hải Phòng giúp người tiêu dùng thành phố có nhiều cơ hội tiếp cận, chọn lựa thêm các sản phẩm hữu ích chăm sóc sức khỏe cho bản thân từ dầu thông đỏ Hàn Quốc mang lại. Qua đó góp phần cải thiện, nâng cao sức khỏe cho người dân, giảm các nguy cơ mắc bệnh về cao huyết áp, suy giản tĩnh mạch, viên gan, tiểu đường…

Tập đoàn Hòa Bình Group trao quyết định nhượng quyền cho Trung tâm

Tập đoàn Hòa Bình Group trao quyết định nhượng quyền cho Trung tâm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc

Tại lễ khai trương trung tâm cam kết cung cấp sản phẩm tinh dầu thông đỏ bảo đảm chất lượng, có bảo hành trong thời gian sử dụng với 100% sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc được sự cấp phép của Bộ Công thương, Bộ Y tế, Bộ Công an.

Đồng thời tiến hành tư vấn, giới thiệu các sản phẩm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc tới người tiêu dùng, và có nhiều phần quà tặng khách hàng, chương trình khuyến mại giảm giá 10% đối với những khách hàng mua sản phẩm trong 3 ngày đầu (từ ngày 13 đến 15-6).

Khách hàng tham quan gian trưng bày sản phẩm của trung tâm

Tinh dầu thông đỏ có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, thần kinh, mỡ máu, tiểu đường…đồng thời góp phần đẩy lùi các chứng bệnh của người lớn tuổi như tiểu đường, cao huyết áp, đường huyết không ổn định. Đồng thời còn là thảo dược làm đẹp hữu dụng giúp ngăn chặn sự lão hóa, làm đẹp da…

Theo An Ninh Hải Phòng

Thong ke