Leader Summit 2020 – Kiến tạo người thành công mô hình huấn luyện doanh nhân theo mô típ quốc tế

18/06/2020

Sự kiện đầu tiên về huấn luyện phát triển con người theo mô tip Quốc tế do Hòa Bình Group – Tập đoàn mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hàn Quốc tổ chức sẽ diễn ra trong 2 ngày 20 - 21.06.2020.

Xuất phát từ phương pháp đào tạo phát triển bản thân dẫn đến phát triển kinh doanh vô cùng thành công từ các nước trên thế giới mà chủ tịch Hòa Bình Group Nguyễn Huyền có cơ hội học hỏi trải nghiệm, Hòa Bình Group tiên phong ứng dụng Leader Summit 2020 để khai phá sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người, hướng họ đi thẳng đến mục tiêu của cuộc đời mình.

Leader Summit 2020 là nơi kết nối những con người khao khát thành công, nhưng chưa xác định được phương hướng, bị phân tán bởi đa mục đích hoặc bị cuốn theo những thực thể ngoài mục tiêu chính vì vậy dù nỗ lực vẫn chưa biết cách để có được cuộc sống hạnh phúc.

Chương trình tập trung vào những vấn đề được các cá nhân quan tâm nhất khi đang loay hoay tìm con đường kinh doanh thành công.

Định vị bản thân và xác lập bản đồ thành công

Điều gì tạo nên một cuộc đời thành công, chiến lược và nguồn lực nào tạo nên thành công đó là những chủ đề hấp dẫn được chia sẻ tại sự kiện Leader Summit 2020. Những diễn giả hàng đầu với kinh nghiệm thực chiến sẽ giúp bạn xác định mục tiêu cuộc đời, khai phá những năng lực tiềm ẩn và tìm thấy động lực lớn nhất để thành công, xây dựng lòng kiên trì và sự kiên định, các bí quyết tìm kiếm nguồn lực hỗ trợ để biến mục tiêu thành hiện thực, vượt qua nỗi sợ hãi để tiến đến mục tiêu, tránh xa chuyện ngoài lề để kết nối thẳng tới mục tiêu.

Kết nối, mở rộng các mối quan hệ

Với khoảng gần 1.000 khách tham dự đến từ rất nhiều khu vực với những câu chuyện, hoàn cảnh khác nhau bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và mở rộng thêm các mối quan hệ phục vụ cho công việc kinh doanh, cũng như chia sẻ những mối quan tâm và sở thích chung. Đêm tiệc gala dinner, hứa hẹn những hoạt động giao lưu gắn kết và phát triển nhiều mối quan hệ, cơ hội kinh doanh mới

Chia sẻ về kinh doanh thực chiến từ các diễn giả nổi tiếng về kinh doanh online
 

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 20 - 21/6/2020, quy tụ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực phát triển con người - phát triển doanh nghiệp.

Với sự tham gia đào tạo trực tiếp từ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền – Thạc sĩ QTKD University of North America, chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình. Nữ doanh nhân được biết đến với vai trò là chuyên gia về lĩnh vực thẩm mỹ, chuyên gia đào tạo bán hàng và xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng (TPCN) online, đồng thời là người khởi xướng phong trào "Xóa mù mỹ phẩm", "Hành trình bảo vệ dòng máu sạch" và được mệnh danh là "Người dẫn đường" truyền cảm hứng khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm, TPCN cho hàng nghìn người.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền – Thạc sĩ QTKD Đại học Bắc Mỹ, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình

Bên cạnh đó, Leader Summit 2020 còn có sự xuất hiện của diễn giả nổi tiếng Nguyễn Vĩnh Cường - Chuyên gia Marketing Online. Người vừa đạt kỷ lục Guinness Việt Nam - Internet Sales Explosion về sự kiện marketing có nhiều người tham dự nhất Việt Nam.

Và cuối cùng là diễn giả Leva Đặng - Thạc sĩ QTKD – Tâm lý học, CEO URA Việt Nam, CEO Alys Fashion, giảng viên ĐH Nguyễn Tất Thành và là huấn luyện viên Hoa hậu doanh nhân Châu Á - Thái Bình Dương.

Việt Nam đang đứng trước rất nhiều cơ hội và thách thức, việc áp dụng các mô hình đào tạo thành công trên thế giới giúp người Việt trẻ sớm đạt được thành công cũng như đủ sức để kết nối các sức mạnh tiềm ẩn bản thân với sức mạnh bên ngoài. Thay đổi phương thức thay đổi cuộc đời!

Hãy đăng ký tham gia sự kiện ngay hôm nay để có cơ hội phát triển bản thân và tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Đăng ký tại link: https://bom.to/cZxLj1

Theo Cafe F

Thong ke