TẾT 2020: Đâu cần vạn sự cầu kỳ, chỉ cần Tết này cha mẹ vẫn mạnh khỏe

21/01/2020

Trải qua một năm vất vả bôn ba đủ mọi thăng trầm, ai cũng mong được về nhà ăn Tết và nhìn thấy ông bà, mẹ cha khỏe mạnh, gia đình được sum vầy bên nhau đầy phấn khởi rộn ràng ngày đầu xuân năm mới.

Sau một năm vất vả bôn ba, trải qua thăng trầm đủ cả buồn vui, ai cũng chỉ mong có một ngày Tết về quây quần bên ông bà, cha mẹ. Và ước mong lớn nhất của họ chính là được nhìn thấy người thân trong gia đình vẫn còn khỏe mạnh. Với những người con xa quê, những ngày tháng về ăn Tết là những ngày tháng nghỉ ngơi cho một năm dài nỗ lực phấn đấu trong công việc và cũng là những ngày được tận tay mua những món quà tuyệt vời để tặng mẹ cha.

Đó có thể là chậu quất, cành đào, cũng có thể là những món quà sức khỏe như tinh dầu thông đỏ giảm mỡ máu thông huyết mạch, là Beauty Super Collagen giúp giảm nhăn, nám, là cà phê giảm cân Edally giúp loại bỏ mỡ thừa do thay đổi nội tiết tố, tiền mãn kinh... Tết là khi mỗi người, bằng sự nỗ lực và yêu thương của mình để cầu chúc những người thương yêu luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

Quan niệm là đầu năm cầu mong điều gì thì một năm mới sẽ mang đến điềm lành, thịnh vượng hơn trong lời chúc đó khiến nhiều người Việt dù đi ngược về xuôi, vất vả thế nào cũng tranh thủ khi về nhà mua cho ba mẹ một món quà sức khỏe, cầu chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, bình an. Vì thế mà mỗi cái Tết người ta cũng gọi chung là ngày sum vầy.

Đồng hành cùng với sức khỏe cộng đồng, Edally BH thấu hiểu giá trị của từng công dụng sản phẩm cho sức khỏe của người Việt và cả những quan niệm đặc biệt như mua món quà sức khỏe cho cha mẹ với mong ước chúc cha mẹ một năm mới bình an, hạnh phúc.

Edally Beauty & Health hiểu rằng, các sản phẩm như Collagen Edally, cà phê giảm cân Edally, tinh dầu thông đỏ Edally... không chỉ là những món quà sức khỏe mà còn là những món quà tâm tình sau 1 năm bôn ba vất vả từ phương xa trở về, thay lời muốn nói đến mẹ cha.

Tết này, đâu cần những món quà cầu kỳ TV, xe máy... chỉ cần cha mẹ luôn khỏe mạnh, và chờ chúng con trở về sau những tháng này kiếm kế sinh nhai.

Tết không ở đâu xa vì nhìn thấy cha mẹ bình an, chính là thấy Tết. Edally Beauty & Health - Món quà tặng mẹ ý nghĩa.

Tìm hiểu mua những món quà Tết ý nghĩa tặng mẹ cha tại đây.

Thong ke