Vinh danh chiến tướng vàng Edally BH tháng 05 năm 2021

07/06/2021

Tháng 5 vừa qua là chứng kiến sự bùng nổ của những bông hồng "thép" bứt phá để trở thành kiện tướng xuất sắc. Các chị đã cán đích thần tốc, vượt qua cả sự mong đợi, nối tiếp sứ mệnh bảo vệ dòng máu sạch và làm đẹp an toàn không đánh đổi. Hãy cùng Edally BH vinh danh những bông hoa quyền lực và quyến rũ nhất ấy.

Tháng 5 chắc hẳn là 1 tháng bùng nổ của Giám đốc kinh doanh Thu Trang. Dù đã mang thai ở tháng thứ 7 của thai kì nhưng chị vẫn luôn nổ lực cống hiến và tích cực lan tỏa giá trị của sản phẩm Edally BH ra cộng đồng. Với chiến dịch bùng nổ Collagen Edally trong tháng vừa qua, chị đã xuất sắc đứng ở vị trí Top đầu chiến tướng xuất sắc tháng này với doanh số 1.446.960.000.

2. GDKD Đinh Thị Bích Thảo - 640.000.000. Nữ chiến tướng của Edally BH luôn khẳng định mình là một chuyên gia bán lẻ đỉnh cao, chị liên tục có những chiến lược kinh doanh vô cùng sáng tạo giúp lan tỏa giá trị của các sản phẩm Edally BH ra khắp thị trường.

2. GDKD Đỗ Thị Minh - 640.000.000. Nữ doanh nhân tài ba của hệ thống Edally BH. Với chị kinh doanh luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, vậy nên sản phẩm Edally BH chị mang ra thị trường luôn được mọi người đón nhận bởi khách hàng biết đã là hàng của chị Minh thì luôn an tâm về chất lượng.

 

Thong ke