VINH DANH ĐẠI LÝ XUẤT SẮC EDALLY BH THÁNG 12/2019

01/01/2020

Chúc mừng những thủ lĩnh xuất sắc trong hệ thống Thực phẩm chức năng Hàn Quốc Edally BH đã bứt phá vượt bậc để trở thành những ngôi sao xuất sắc nhất trong tháng 12.

1. Tổng Đại lý Phạm Đức Tiến

Anh là Giám đốc Kinh doanh Bất động sản chuyên kênh BIỆT THỰ BIỂN của Tập đoàn VinGroup. Một người đàn ông chững chạc và có sự nghiệp vững vàng ở tuổi 40 thì cần gì phải đi tìm thêm 1 việc làm mới?
Không, anh có một con mắt nhạy bén về sự phát triển của thị trường Việt, chứng kiến ngành hàng Thực phẩm chức năng (TPCN) phát triển quá khủng khiếp, nên anh từ dân kinh doanh các bất động sản hạng sang, chuyển sang hẳn làm TPCN Hàn Quốc Edally BH với mục tiêu: Giá trị đơn hàng TPCN trong 1 tháng cũng phải ngang giá trị đơn hàng 1 căn BIỆT THỰ BIỂN.
Chỉ mới bước vào và hoà nhập cùng HBG thôi nhưng sự nhiệt tình, trách nhiệm, đam mê và quyết tâm của anh đã giúp anh vươn lên trở thành Thủ Lĩnh đứng số 1 hệ thống Edally BH.
Anh là một trong những ngôi sao sáng về bản lĩnh, dám nắm bắt cơ hội khi thời cơ đến.

2. Tổng Kim cương Trung Thúy

Liên tiếp có mặt trong bảng xếp hạng những đại lý xuất sắc của Edally BH, cái tên Trung Thúy chưa bao giờ giảm nhiệt bởi chị luôn có năng lượng vô cùng lớn của bản thân lan tỏa tới các đại lý xung quanh. 
Trước kia hay bây giờ, Trung Thúy luôn là người phụ nữ quả cảm, xinh đẹp, thông minh, giàu lòng tự trọng. Bán quần áo lâu năm lại lợi nhuận thấp, Trung Thúy đủ tự trọng để vươn lên, không cho phép mình tụt lùi với xã hội.
Không lùi bước, không than thở, lúc nào cũng thấy nụ cười ở trên môi Trung Thúy - một Tổng Kim cương tràn ngập năng lượng. Chúc mừng thủ lĩnh xuất sắc của hệ thống Edally BH.

3. Tổng Đại lý Thu Trang

Chị là một trong những sát thủ "cà phê giảm cân" của Edally BH. Thông minh, "máu chiến", trách nhiệm hết mình là những lời có thể miêu tả về Thu Trang.
Không chỉ tài năng, Thu Trang khiến mọi người cảm được là sự chân tình, tử tế trong từng cử chỉ. Đó cũng là những cái đặt biệt nhất trong con người Trang khiến hệ thống cấp dưới và khách hàng yêu thương.
Chính vì thế, doanh số của Trang luôn cao khủng bố, hệ thống cấp dưới tăng mạnh. Chúc mừng Trang đã góp tên trong bảng vàng đại lý xuất sắc tháng 12.

4. Tổng Kim cương Hoa Trà My

Một cô gái trồng hoa dám vươn mình chuyển hẳn sang kinh doanh online, lúc trước là mỹ phẩm và bây giờ là TPCN Edally BH.
Sự dũng cảm của chị đã nhấn chìm mọi rào cản, để bây giờ kiêu hãnh, tỏa sáng, trở thành một trong những tổng kim cương xuất sắc nhất trong hệ thống Edally BH. Chị trở thành một trong những nguồn cảm hứng cho hàng ngàn phụ nữ dám bứt phá, vươn mình để tìm đến những cơ hội tốt nhất.

Chúc mừng các thủ lĩnh xuất sắc nhất tháng 12 của hệ thống Edally BH.

Thong ke