Câu chuyện cuộc đời của Nữ hoàng Giảm mỡ xuất sắc 2019 - Phương Thanh

08/02/2020

Để có được thành quả như ngày hôm nay, nữ kế toán Nguyễn Phương Thanh đã phải trải qua bao nhiêu biến cố, đủ để chị hiểu được rằng khổ đau là một phần của số mệnh, cuộc sống có khó khăn mới chứng tỏ được rằng bạn đang tồn tại.

 

Ngày 19/07/2007

Nguyễn Phương Thanh bắt đầu bước chân vào nghề Kế toán. Đúng với tính chất công việc của phụ nữ kế toán nói chung, chị thường xuyên về trễ, đôi khi làm cả thứ bảy chủ nhật. Nghề kế toán vất vả, nhiều áp lực, suốt ngày dính với con số. Nhưng với tư duy muốn ổn định, Phương Thanh vẫn chọn gắn bó với nghề kế toán 12 năm để kiếm miếng cơm manh áo, trước là nuôi bản thân, sau có gia đình thì đồng ra đồng vào nuôi con. Tuy nhiên, khi gia đình gặp biến cố quá lớn về tiền bạc, Phương Thanh đã phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều về việc từ bỏ nghề kế toán để kiếm một công việc kinh doanh với khát khao làm giàu, trả hết nợ nần, thay đổi số mệnh.

 “Là chị cả nên tôi phải đứng ra nhận lấy trách nhiệm trả nợ cho gia đình. Nhớ lại cảnh ban ngày làm kế toán, chiều tối chạy vội ra quán bán trà sữa tới khuya trong khi con mới 1 tháng tuổi thật thấy túng quẫn làm sao. Từ lúc đó, tôi mới muốn kiếm thêm thật nhiều tiền để lo cho con, trả nợ cho gia đình và khát khao có cuộc sống ổn định với nhiều thời gian để bên cạnh chăm sóc, giáo dục con cái”, Phương Thanh chia sẻ.

Tuy nhiên, không phải lúc nào lựa chọn lúc khó khăn cũng là lựa chọn đúng. Phương Thanh đã nhận lấy 2 lần thất bại do bắt đầu kinh doanh online. Một lần không tìm hiểu rõ sản phẩm mình bán, lần khác do không tìm hiểu rõ công ty hợp tác. Không bỏ cuộc, không kêu than, không đổ vạ, Nguyễn Phương Thanh tự nhận lấy bài học mà vươn lên, coi đó là kinh nghiệm để trưởng thành.

 

Ngày 25/04/2017

Ngay trước thời điểm nhận thất bại liên tiếp, Nguyễn Phương Thanh quyết định gia nhập hệ thống đại lý của Edally với mức Tổng Đại lý sau hàng loạt thất bại khi bắt đầu kinh doanh online.

Rất khó để một người vươn lên sau hàng loạt thất bại liên tiếp, nhưng đa số những người thành công trên thế giới, đều là những người biết làm bạn với thất bại mà vươn lên. Nguyễn Phương Thanh cũng vậy, chị bén duyên với Edally, đi từ mức Tổng Đại lý lên Tổng Kim cương, và hiện tại, chị là một trong những Giám đốc Kinh doanh xuất sắc nhất trong hệ thống Edally.

Để với được tới vị trí này, Phương Thanh cũng đã đổ bao nhiêu giọt mồ hôi nước mắt. Từ những ngày đăng bài không có ai mua cho tới những ngày chờ hàng về, một mình vừa đóng hàng cho khách, vừa trông con. Phương Thanh hơn người khác ở đúng chữ “nỗ lực”. Sự mệt mỏi chính là động lực để vươn tới một tương lai sung túc hơn, đỡ mệt mỏi hơn và hạnh phúc hơn. Hiện tại, Phương Thanh đang lãnh đạo hệ thống đại lý hàng trăm người và giúp hàng nghìn người trẻ hơn, đẹp hơn và khỏe mạnh hơn.

 

Ngày 01/06/2019

Không ngừng nắm bắt cơ hội, Nguyễn Phương Thanh kinh doanh thêm thực phẩm chức năng Edally BH khi biết ngành thực phẩm chức năng đang là một ngành hàng tiềm năng cao trong thị trường Việt.

“Tôi chuyển hướng sang kinh doanh Thực phẩm chức năng vì muốn trao giá trị sức khỏe đến cộng đồng, giúp phụ nữ biết yêu thương và làm đẹp cho bản thân, đừng như tôi của ngày xưa”, Phương Thanh cười.

Chọn kinh doanh một ngành hàng mới không phải là chuyện dễ dàng. Thanh không biết làm sao để tổ chức Hội thảo đưa sản phẩm đến người tiêu dùng nhiều hơn, càng không biết cách để làm cho họ hiểu được giá trị của sản phẩm.

“Tôi loay hoay tìm cách lại là một cái hay, cách nào cũng thử, cũng làm, chỉ với tâm tư duy nhất là muốn đưa giá trị sức khỏe đến càng nhiều người càng tốt. Tôi chẳng thấy mệt khi loay hoay như vậy, tôi lại thấy vui vì mình được sống vì đam mê, được trở thành chính mình”, Phương Thanh tâm sự.

Với việc kinh doanh thực phẩm chức năng Edally BH, người ta được thấy một Nguyễn Phương Thanh thật sự nhất. Một Nguyễn Phương Thanh giàu tình thương, giàu nhân ái, gặp bất cứ phụ nữ nào cũng luôn muốn giúp đỡ họ tự tin hơn, biết giữ lửa hôn nhân gia đình hơn và đặc biệt là hạn chế bệnh tật, chủ động chăm sóc sức khỏe của bản thân hơn.

Với sự chủ động, quyết tâm và hàng tháng trời nỗ lực xây dựng niềm tin, Phương Thanh đang là một trong những giám đốc kinh doanh sở hữu nhiều khách hàng nhất trong hệ thống Edally BH.

 

Ngày 19/01/2020

Tại showroom Mazda Biên Hòa, Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Phương Thanh mặc chiếc váy body đỏ, kiêu sa lên nhận Mazda 3 - giải thưởng cao nhất của Nữ hoàng Giảm mỡ 2019 của Thực phẩm chức năng Edally BH trong sự ngưỡng mộ của nhiều người. Ở tuổi 37, trải qua nhiều biến cố, mấy ai được rực rỡ tỏa sáng như Phương Thanh. Cũng vì thế mà chuỗi ngày nỗ lực của chị được nhiều người biết đến và là động lực để phấn đấu. Đội nhóm của Phương Thanh cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều và luôn ngập tràn năng lượng được truyền ra từ người thủ lĩnh tuyệt vời này.

“Lúc bắt đầu kinh doanh cà phê giảm cân và sau đó là tham gia chương trình Nữ hoàng giảm mỡ 2019, cả đội của Thanh đã cùng nhau nỗ lực rất nhiều. Cà phê giảm cân Edally là sản phẩm không chứa chất gây hại cho thần kinh và tim mạch – Sibutramine, thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên hiệu quả giảm mỡ từ từ, an toàn, không nhanh như mong đợi của khách hàng. Vì thế, thời gian để cả đội đào tạo thị trường khá lâu, mình phải làm cho người ta hiểu Sibutramin gây hại như thế nào, các hãng giảm cân lớn tại Việt Nam bị thu hồi do chất này ra sao và giảm cân nhanh thì ảnh hưởng sức khỏe như thế nào. Cuối cùng, đội của tôi cũng đã dần đưa vào ý thức khách hàng về việc giảm cân đúng, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thực phẩm chức năng cà phê giảm cân Edally giúp giảm mỡ nội tạng, đào thải chất rắn trong cơ thể. Vì thế, tôi nghĩ đây là một sản phẩm lớn và quá nhiều cơ hội để cả đội cùng nhau phát triển, tăng thu nhập hơn”, Phương Thanh kể lại. Không chỉ dừng lại ở thu nhập cao hơn, mà Nguyễn Phương Thanh đã sống đúng nghĩa với cuộc đời, đóng góp cho xã hội nhiều giá trị về sức khỏe, sắc đẹp cũng như giúp đỡ nhiều phụ nữ có công ăn việc làm, kinh tế ổn định.

 

“Đừng lo về thất bại, bạn chỉ cần đúng một lần thôi”

Đó là câu mà Phương Thanh luôn nhắn nhủ với đội nhóm của mình. Nhìn về hình ảnh của Thanh hiện tại, thật khó tưởng tượng những biến cố mà cô ấy đã từng trải qua, bởi những khó khăn, vất vả ấy dường như không còn tồn tại trên nụ cười rạng rỡ ấy nữa.

“Giấc mơ của tôi giờ gắn liền với Edally, mỗi năm một nấc thang. Tôi thấy vui vì được sống và làm việc như thế này. Quyết tâm năm 2020 sẽ phát triển đa kênh về thực phẩm chức năng Edally BH phủ rộng thị trường miền Nam, làm thật nhiều chương trình Hội thảo vì sức khỏe cộng đồng”, Phương Thanh chia sẻ ước mơ của mình. Giờ đây, người ta chỉ nhìn thấy ở một Phương Thanh là trái tim dũng cảm, kiên trì theo đuổi giấc mơ, nỗ lực làm việc để khẳng định. Và đó chính là điều khiến thành công ngày hôm nay của chị rực rỡ hơn tất thảy.

Thong ke