Cứ 7 phụ nữ mang thai lại có 1 người mắc đái tháo đường

16/04/2024

Theo thống kê của Liên đoàn Đái tháo đường thế giới (IDF), tỷ lệ đái tháo đường thai kỳ năm 2021 tại Việt Nam tăng lên 21,8%, cao hơn khoảng 5 lần so với giai đoạn 2001 - 2004, tức là cứ 7 phụ nữ mang thai lại có 1 người mắc bệnh.

Cách phòng ngừa cũng như kiểm soát tiểu đường thai kỳ, mẹ hãy đảm bảo:

Một kế hoạch vận động phù hợp cho mẹ bầu

Sử dụng máy đo đường huyết tại nhà

Xây dựng chế độ dinh dưỡng cho thai kỳ và kiểm soát việc tăng cân khi mang thai bằng cách sử dụng 2 ly Healthy Meal mỗi ngày.

Sản phẩm có chỉ số GI (chỉ số đường huyết) thấp <55, giúp kiểm soát mức độ đường huyết trong máu.

Có lượng Protein đáp ứng đúng nhu cầu ở mức tối ưu. Hàm lượng Protein trong sản phẩm cung cấp khoảng 20% tổng năng lượng bữa ăn, đúng với nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam được Bộ Y tế phê duyệt năm 2016.

Rất giàu vitamin, khoáng chất:

- Nổi bật với Vitamin nhóm A, C, E, các vitamin nhóm B

- Các khoáng chất thiết yếu như Canxi, Sắt, Kẽm,...

- Đặc biệt bổ sung thành phần Nicotinic Acid - thành phần năng lượng cho tế bào

Lượng calo trong sản phẩm không cao, chỉ khoảng 115 calo cho 30g sản phẩm, pha với 200ml nước nhưng vẫn cân đối tỷ lệ chất đạm - chất béo - chất bột đường - vitamin/khoáng.

Sản phẩm đủ chất xơ, cải thiện nhu động ruột, tránh táo bón, tăng khả năng miễn dịch. Rễ rau diếp xoăn trong sản phẩm có chứa thành phần oligosaccharid - được xem như men vi sinh tự nhiên probiotic có lợi cho cơ thể, nhất là đường ruột.

Sử dụng ngay 1 ly Healthy Meal mỗi ngày để cân bằng dinh dưỡng và đảm bảo năng lượng cho người mẹ bầu luôn khỏe mạnh.

Có thể là hình ảnh về ‎2 người và ‎văn bản cho biết '‎Edally KOREA BH 건강미민의 .너지 BE 囍 KFDA.® 식품의학품한진청 HEALTHY MEAL 98 mg बी CHỈ CHỈSỐ sỐ GITHÁP GI THẤP BẰNG DƯONG HUYẾT Celali Edally បេង Healthy Meal Coacies! CKCAM عاد 운소전식 星界時上3 :인드걸더메고%산유 Emlmlaleunis -DÙNG ĐƯỢC CHO PHỤ NỮ BỊ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ. -CÂN ĐỐI TỶ LỆ CHẤT ĐẠM CHẤT BÉO CHẤT BỘT ĐƯỜNG. -GIÀU VITAMIN NHÓM A, CÁC VITAMIN NHÓM B... -BỔ SUNG KHOÁNG CHẤT THIẾT YẾU NHƯ CANXI, SẮT, KẼM,... -CẢI THIỆN NHU ĐỘNG RUỘT, TRÁNH TÁO BÓN, TĂNG KHẢ NĂNG MIỄN DỊCH.‎'‎‎

Thong ke