Cục An toàn Thực phẩm cấp phép chứng nhận nước uống Collagen Edally

11/03/2019

Ngày 18/05/2018, Cục An toàn Thực phẩm thuộc Bộ Y tế đã cấp phép chứng nhận cho nước uống Collagen Edally phù hợp tiêu chuẩn của NSX. Trước đó, nước uống Collagen Edally đã công bố nhiều chứng nhận an toàn về thành phần, uy tín từ các cơ quan có thẩm quyền khiến người tiêu dùng an tâm khi sử dụng.

Nước uống Collagen Edally được Cục An toàn Thực phẩm đã cấp phép chứng nhận

Phó Cục trưởng Đỗ Hữu Tuấn đại diện Cục An toàn Thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế đã quyết định cấp phép chứng nhận nước uống Collagen Edally BH của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sản xuất Hoà Bình (địa chỉ trụ sở tại số 131 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội) phù hợp với các tiêu chuẩn của nhà sản xuất Cosmaxbio (địa chỉ tại 30, Bio Valley, 3ro, Jecheon-si, Chungchengbuk-do, Korea).

Sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sản xuất Hoà Bình là nước uống collagen Edally được hàng loạt người nổi tiếng tin dùng và chia sẻ có chiết xuất từ collagen cá biển sâu, chiết xuất tổ yến, vitamin C, táo chanh cô đặc và hàng loạt các thành phầm từ thiên nhiên có tác dụng dưỡng da hiệu quả.

Theo đó, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cũng đã công bố xét nghiệm thành phần trong nước uống Collagen Edally hoàn toàn an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Giấy xét nghiệm được công bố từ Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Trước khi được nhập khẩu vào Việt Nam, nước uống Collagen Edally là sản phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc, đạt được nhiều chứng nhận từ các cơ quan chính phủ của nước sở tại.

Tổ chức chứng nhận chất lượng hàng đầu Hàn Quốc KFDA đã cấp chứng nhận về chất lượng sản phẩm

Giấy chứng nhận từ Đại sứ quán Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Hàn Quốc

Công dụng của nước uống Collagen Edally giúp chống lão hoá, giảm thiểu khả năng chảy xệ, nhăn nheo của da, chống oxy hoá da. Các chất này còn có tác dụng tái tạo và nuôi dưỡng các tế bào da và tăng đàn hồi của da, da người dùng sẽ vừa căng mịn lại trắng hồng.

 

Nước uống Collagen Edally đang được nhiều người nổi tiếng và hàng triệu chị em phụ nữ toàn quốc tin dùng

Hiện nay, có tới hơn 1000 đại lý bán lẻ trên toàn quốc và hàng triệu phụ nữ Việt tin dùng sản phẩm này vì hiệu quả và an toàn của nó. Mỗi hộp nước uống Collagen Edally có 10 sản phẩm, dung tích 25ml/sản phẩm và có xuất xứ tại Hàn Quốc. Mỗi một liệu trình, người dùng sẽ sử dụng 3 hộp nước uống collagen Edally, mỗi sáng uống 1 lọ và hiệu quả chỉ sau một liệu trình.

Trong thị trường làm đẹp hiện nay xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng cần có những bước đi đúng đắn trong việc chọn lựa những dòng mĩ phẩm cũng như thực phẩm chức năng được chứng nhận bởi Cục an toàn thực phẩm và có xuất xứ rõ ràng như nước uống Collagen Edally, tránh “tiền mất tật mang” ảnh hưởng đến sức khoẻ bản thân và những người xung quanh.

Theo Eva.vn

Thong ke