Nước uống Collagen Edally lưu hành dưới sự chứng nhận từ Cục An toàn Thực phẩm

11/03/2019

Trước thực trạng không ít thực phẩm chức năng chất lượng “mập mờ”, chưa được cấp phép lưu hành khiến nhiều người hoang mang, lời khuyên dành cho người tiêu dùng là nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được các cơ quan chức năng cấp phép lưu hành.

Ngay sau khi sản phẩm được lưu hành tại Việt Nam, hàng triệu phụ nữ ngay lập tức bị thu hút và tin dùng sản phẩm vì có những hiệu quả không ngờ. Hiện tại, nước uống Collagen Edally đã thu hút được hơn 1000 đại lý trên toàn quốc.

Nước uống Collagen Edally đang được hàng trăm nghìn phụ nữ Việt tin dùng

Nước uống Collagen Edally là sản phẩm của Tập đoàn Thực phẩm Chức năng Cosmaxbio nổi tiếng tại Hàn Quốc. Sản phẩm này được các nhà nghiên cứu cho ra đời nhằm giữ gìn vẻ trẻ đẹp thanh xuân của phụ nữ.

Theo nghiên cứu, collagen là một loại protein chiếm 25% tổng lượng protein cơ thể và đến 70% cấu trúc da. Cơ thể có thể tạo ra collagen cần thiết nhưng sản lượng bắt đầu giảm khi con người già đi.

Phụ nữ có tỉ lệ giảm collagen nhanh hơn đàn ông. Với phụ nữ, từ 25 tuổi, lượng collagen bắt đầu suy giảm, mỗi năm da bị mất 1,5% lượng collagen sẵn có do quá trình lão hóa và tác động của môi trường. Từ tuổi 30, da sẽ mất 15% lượng collagen. Đến tuổi 40 da mất 30% lượng collagen, nhưng đến tuổi 50 da mất đến 45% lượng collagen.

Áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, nước uống Collagen Edally bao gồm 100% thành phần thiên nhiên dễ dàng thẩm thấu sâu vào cơ thể như chiết xuất collagen cá biển sâu, vitamin C, chiết xuất tổ yến… giúp da phụ nữ đàn hồi, căng mọng, giảm nếp nhăn, thâm nám, đặc biệt hỗ trợ sinh lý nữ và làm chậm quá trình tiền mãn kinh.

Ngoài những ưu điểm trên, nước uống Collagen Edally còn được người dùng tuyết đối tin tưởng vì được hàng loạt các cơ quan chức năng có uy tín đưa ra giấy công bố và xét nghiệm về thành phần và sự an toàn của sản phẩm.

Ngày 18/05/2018, Phó Cục trưởng Đỗ Hữu Tuấn đại diện Cục An toàn Thực phẩm thuộc Bộ Y tế đã ký “Giấy tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm” cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe Beauty Super Collagen phù hợp với các tiêu chuẩn của nhà sản xuất danh tiếng Cosmaxbio (địa chỉ tại 30, Bio Valley, 3ro, Jecheon-si, Chungchengbuk-do, Korea)

Cục An toàn Thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế cấp phép cho nước uống Collagen Edally

Cục An toàn Thực phẩm đã cấp phép chứng nhận nước uống Collagen Edally

Song song với đó, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cũng công bố Phiếu kết quả Thử nghiệm thành phần chứng minh nước uống Collagen Edally có thành phần 100% từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả với người tiêu dùng.

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng công bố xét nghiệm nước uống Collagen Edally

Giấy xét nghiệm được công bố từ Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Trước khi được nhập khẩu vào Việt Nam, nước uống Collagen Edally là sản phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc, đạt được nhiều chứng nhận từ các cơ quan chính phủ của nước sở tại.

Tổ chức chứng nhận chất lượng hàng đầu Hàn Quốc KFDA cấp chứng nhận về chất lượng Beauty Super Collagen

Tổ chức chứng nhận chất lượng hàng đầu Hàn Quốc KFDA đã cấp chứng nhận về chất lượng sản phẩm

Đây là Collagen dạng nước uống, thành phần bao gồm collagen cá biển, vitamin C, chiết xuất tổ yến… giúp chống lão hoá, giảm thiểu khả năng chảy xệ, nhăn nheo của da, chống oxy hoá da. Các chất này còn có tác dụng tái tạo và nuôi dưỡng các tế bào da và tăng đàn hồi của da, da người dùng sẽ vừa căng mịn lại trắng hồng.

Hiện nay, có tới hơn 1000 đại lý bán lẻ trên toàn quốc và hàng triệu phụ nữ Việt tin dùng sản phẩm này vì hiệu quả và an toàn của nó. Mỗi hộp nước uống Collagen Edally có 10 sản phẩm, dung tích 25ml/sản phẩm và có xuất xứ tại Hàn Quốc. Mỗi một liệu trình, người dùng sẽ sử dụng 3 hộp nước uống collagen Edally, mỗi sáng uống 1 lọ và hiệu quả chỉ sau một liệu trình.

Trong thị trường làm đẹp hiện nay xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng cần có những bước đi đúng đắn trong việc chọn lựa những dòng mĩ phẩm cũng như thực phẩm chức năng được chứng nhận bởi Cục an toàn thực phẩm và có xuất xứ rõ ràng như nước uống Collagen Edally, tránh “tiền mất tật mang” ảnh hưởng đến sức khoẻ bản thân và những người xung quanh.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ làm đẹp trôi nổi không xuất xứ gây nhiều nguy hại đến sức khoẻ người tiêu dùng, vì thế, Edally BH và những chứng nhận về hiệu quả, an toàn từ các Tổng cục có uy tín hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam đã giúp cho hàng triệu phụ nữ Việt có những cái nhìn đúng đắn hơn trong việc chọn lựa những thực phẩm thức năng chất lượng.

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sản xuất Hoà Bình

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà ViWaSeeen, Số 48, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại 0969 690 625 hoặc inbox qua fanpage Edally - Beauty & Health.

Theo Dân trí

Thong ke